Người Thầy

Người Thầy

Song Of Youth (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 148 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Thầy – Song Of Youth (2019) Vietsub Thuyết minh

Ra mắt vào nửa đầu năm 2019, Song Of Youth chính là dự án phim điện ảnh gây được nhiều bất ngờ nhất tại thị trường hoa ngữ. Không cần sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám nhưng với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn thì phim đã thuyết phục hoàn toàn khán giả. Vượt qua hàng loạt các ứng cử viên nặng ký, phim xuất sắc đạt doanh thu phòng vé cao nhất tuần đầu công chiếu khi thu về 20 triệu đô la, và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn.

Người Thầy - Song Of Youth (2019)

Phim có tựa đề việt là Người Thầy, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên và do đạo diễn Zhang Luan đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu Yu Qian, ông chính là nguồn cảm hứng và là nhân tố vô cùng quan trọng tạo nên thành công cho dự án này. Ngoài ra, cũng không thể không kể đến sự nhiệt huyết của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng với một số cái tên đáng chý ý như: Tang Mengjia, Guangyuan Wang, Mingyue Qin, Zili Xu, Zhang Guoli, Wu Jing,…

Phim Song Of Youth (2019)

Lấy bối cảnh tại vùng quê nghèo ở phía đông Trung Quốc vào những năm 1980, nội dung phim kể về những câu chuyện ý nghĩa, cảm động về người thầy giáo Miêu Uyên Thu. Sau khi đảm nhận vị trí giáo viên chủ nhiệm của một lớp khá nghịch tại trường trung học, thầy đã đem đến những điều tích cực tới cho tất cả các học sinh bằng sự tận tậm và chu đáo của mình. Mặc dù thầy Uyên Thu nghiêm khắc nhưng điều đó xuất phát từ tình yêu, cùng các em vượt qua khó khăn.