Người Tình Nữ Bá Tước

Người Tình Nữ Bá Tước

Lady Chatterley's Lover (1981)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 314 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Người Tình Nữ Bá Tước (Lady Chatterley’s Lover) 1981 vietsub HD

Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả D.H. Lawrence, Người Tình Nữ Bá Tước là bộ phim tâm lý được sản xuất bởi sự hợp tác giữa điện ảnh Anh và Israel, phim được đánh giá là táo bạo với nhiều cảnh nóng khi nó ra mắt vào năm 1981. Sau này, một phiên bản khác được làm lại phát hành năm 2015, nhận được khá nhiều lời khen của giới phê bình.

Người Tình Nữ Bá Tước

Bối cảnh của Người Tình Nữ Bá Tước được lấy vào năm 1913, nhân vật chính là người phụ nữ tên Connie Reid, cô kết hôn với một người đàn ông giàu có ở Anh, Clifford Chatterley, nhưng một ngày nọ chiến tranh đã cướp mất đi đôi chân của ông, ông trở về với vợ trên chiếc xe lăn. Khoảng thời gian đầu, Connie vẫn luôn chung thủy với chồng nhưng cô bắt đầu cảm thấy xa lạ khi anh ta gạ gẫm một y tá tên là Bolton, tắm cho anh ta và đẩy Connie ra khỏi công việc kinh doanh. Mặc dù khao khát một người thừa kế nhưng Chatterley bất lực vì rất khó để quan hệ tình dục và dần dần Connie bị cuốn hút bởi anh chàng Oliver Mellors đẹp trai, một thợ mỏ nói chuyện đơn giản mà chồng cô đã tham gia với tư cách là người quản lý trò chơi của anh ta và là người đại diện cho niềm đam mê mà Connie khao khát.

Người Tình Nữ Bá Tước

Họ bắt tay vào một cuộc tình thể xác trong ngôi nhà của Oliver nhưng bị bà Bolton phát hiện và phản bội. Connie, hiện đang mang thai đứa con của Oliver, lúc này cô phải lựa chọn giữa một sự tồn tại nuông chiều nhưng không vui vẻ với chồng hoặc một tương lai không chắc chắn với người đàn ông mà cô đã yêu.