Người Tình Quỷ Ám

Người Tình Quỷ Ám

Hex (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 22 lượt]

Trailer phim

Phim Người Tình Quỷ Ám – Hex (2018) Vietsub Thuyết minh HD

31 tháng 10 chính là ngày halloween nên trong tháng 10 này có rất nhiều dự án phim kinh dị được ra rạp, đặc biệt vào nửa cuối tháng. Tuy nhiên, không có bất cứ dự án nào nổi bật hơn hẳn và đây sẽ là cuộc tranh đua khốc liệt cho dòng phim kinh dị. Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là Người Tình Quỷ Ám, bộ phim được ví như phiên bản kết hợp giữa trừ tà và 50 sắc thái, ám ảnh, ma mị và không thiếu phân đoạn kịch tính, nóng bỏng, dự kiến sẽ được công chiếu từ ngày 26 tháng 10.

Người Tình Quỷ Ám - Hex (2018)

Phim có tựa đề gốc là Hex, do đạo diễn Rudolf Buitendach đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, phần kịch bản được hai cây bút lừng danh là Christian Piers Betley và Rudolf Buitendach soạn thảo. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Ross McCall, Jenny Boyd, Kelly Blatz, Adrian Hough, Sarita Reth, Steve Bakken,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là người đẹp nóng bỏng Jenny Boyd và nam tài tử Ross McCall, một cặp bài trùng nhận được nhiều sự kỳ vọng.

Người Tình Quỷ Ám

Nội dung phim Người Tình Quỷ Ám xoay quanh hành trình chống lại thế lực tà ác, giải cứu cho bạn gái Amber của anh chàng điển trai Ben. Gặp nhau trong một lần tình cờ đến Campuchia du lịch, Ben ngay lập tức say đắm trước vẻ đẹp quyến rũ, nóng bỏng của cô nàng Amber. Tình cảm hai người được bồi đắp bằng những lần qua lại ngọt ngào, lãng mạn nhưng chuỗi ngày hạnh phúc chưa kéo dài được bao nhiêu thì những sự kiên man rợ liên tục ập đến, nạn nhân chính là Amber, cô bị thế lực quỷ dữ chiếm hữu. Liệu họ sẽ làm cách nào để thoát ra khỏi chuỗi ngày tồi tệ này…