Người Trong Giang Hồ 11: Cửu Long Băng Thất

Người Trong Giang Hồ 11: Cửu Long Băng Thất

Goodbye, Mr. Cool (2001)Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Người Trong Giang Hồ 11: Cửu Long Băng Thất vietsub thuyết minh

Nhắc tới Trịnh Y Kiện, chắc chắn hầu hết những khán giả mê phim Hồng Kông sẽ không thể không nhớ đến vai diễn Trần Hạo Nam của anh, đó cũng là bước ngoặt trong sự nghiệp của nam diễn viên điển trai họ Trịnh và tất nhiên nó cũng là tác phẩm đưa anh trở thành ngôi sao sáng của điện ảnh Hồng Kông suốt từ năm 1996 cho tới nay, vì thế một ngoại lệ thú vị cho seri Người trong giang hồ đã xảy ra với dự án phim ra mắt vào năm 2001 của đạo diễn Jingle Ma khi mà Cửu Long Băng Thất không nằm trong seri phim Y&D nhưng nó vẫn được gán thành một phần của seri, và đó là Người Trong Giang Hồ phần 11.
Người Trong Giang Hồ 11: Cửu Long Băng Thất
Trong phim Người Trong Giang Hồ 11: Cửu Long Băng Thất, Trịnh Y Kiện vào vai Long ca, một tay anh chị trong giới xã hội đen Hồng Kông đang có sự phát triển không ngừng trong “sự nghiệp” trở thành đại ca của mình. Một ngày nọ, anh được đàn anh của mình giao đi làm một nhiệm vụ khá quan trọng tại Thái Lan với độ rủi ro không hề nhỏ, cuộc đấu diễn ra không lâu sau đó đã khiến anh bị đâm què một chân, thậm chí anh còn bị chính quyền Thái Lan đưa vào tù với thời gian tới 6 năm. Sau khi ra tù, Long quay trở lại Hong Kong tìm anh em cũ và làm phục vụ bàn trong một nhà hàng.
Người Trong Giang Hồ 11: Cửu Long Băng Thất
Tại đây, Long rất bất ngờ khi biết trong thời gian vắng mặt ở Hong Kong, anh đã có một đứa con lên 6 tuổi với bạn gái Helen (Mạc Văn Úy) … Ngoài ra, mặc dù anh đã gác kiếm ở ẩn nhưng các đàn anh thế giới ngầm vẫn còn rất quan tâm đến Long. Đúng như những người đi trước đã nói, giang hồ thực sự không hề đơn giản, nó chỉ có một chiều đi mà gần như khi đã đi rồi thì không có chiều quay trở lại.