Người Vận Chuyển 1

Người Vận Chuyển 1

Nguoi Van Chuyen 1 (2002) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 129 lượt]

Trailer phim

Xem phim Người Vận Chuyển 1 – The Transporter (2002) vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ phim thành công nhất của nam diễn viên Jason Statham cũng như mang tới niềm cảm hứng cho các nhà làm phim cho ra nhiều phiên bản trong seri phim Người Vận Chuyển . Một bộ phim có đủ các yếu tố để xứng đáng được gọi là boom tấn , người ta luôn chờ đợi vào những bản tiếp theo sau khi xem bản đã phát hành và 2002 chính là năm đánh dấu sự ra mắt vào phim người vận chuyển với phần 1 .
Người vận chuyển 1
Nội dung của phim Người Vận Chuyển 1 bắt đầu từ anh chàng Frank Martin do Jason Statham thủ vai, trong phim anh ta là cựu thành viên của lực lưởng đặc biệt tại Mỹ, sau khi về sống tại Pháp anh nhận vận chuyển hàng với 3 điều luật : một là Không thay đổi giao kèo, 2 là Không hỏi tên của chủ hàng, 3 là Không bao giờ xem gói hàng nhận vận chuyển. Chính vì thế mà anh được nhiều người tin tưởng giao việc và tất cả đều là những phi vụ khó.
Người vận chuyển 1
Mọi thương vụ của anh đều làm đúng với 3 điều luật trên, Tuy nhiên khi anh nhận chuyển một gói hàng của ‘Wall Street’ thì anh đã vi phạm vào điều luật thứ 3… anh phát hiện một cônhieennguowif Trung Quốc tên Lai ở trong đó gói hàng đó và sự thật đằng sau phi vụ này là một đường dây buôn người từ Trung Quốc sang Pháp do chính cha của Lai làm chủ mưu.
Người vận chuyển 1
Sở hữu nhiều pha hành động đẹp mắt, kịch tính đến ngẹt thở , đan xen những màn đánh đấm là rượt đuổi và đặc biệt, nữ chính trong bộ phim chính là diễn viên Thư Kỳ của Trung Quốc.