Người Vợ Sát Nhân

Người Vợ Sát Nhân

Mrs. Serial Killer (2020)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 20 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Vợ Sát Nhân – Mrs. Serial Killer (2020) Vietsub

Với số điểm imdb chỉ vẻn vẹn 2.7 với gần 2 nghìn đánh giá đã cho thấy Mrs. Serial Killer dở tệ đến cỡ nào. Mặc dù được sản xuất bởi điện ảnh Ấ n Độ và phát hành trên netflix nhưng phim nhận phải nhiều phản hồi trái chiều sau khi được ra mắt vào ngày 1 tháng 5 năm 2020. Kịch bản đơn giản, nhạt nhẽo cùng khá nhiều sạn đã khiến tác phẩm bị chỉ trích không ít. Ngoài ra, phim cũng không có những phân cảnh giật gân và thiếu đi cảm xúc.

Người Vợ Sát Nhân - Mrs. Serial Killer

Người Vợ Sát Nhân thuộc thể loại tâm lý hình sự, được đạo diễn Shirish Kunder trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên như: Jacqueline Fernandez, Manoj Bajpayee, Mohit Raina, Darshan Jariwala, Zayn Marie Khan,…Nội dung phim xoay quanh hành trình lật tẩy tội ác đáng sợ của cô gái Sona Mukherjee.

Người Vợ Sát Nhân

Câu chuyện bắt đầu từ cuộc gọi của Sona với chồng Mrityunjoy Mukherjee, và cô tiết lộ mình đang mang thai. Đúng lúc này, thanh tra Imran Shahid, đồng thời cũng là bạn trai cũ của Sona đến nhà cô để thu thập chứng cứ trong vụ án giết người hàng loạt gồm 6 cô gái trong thị trấn bị mất tích. Mrityunjoy tin rằng Sona vô tội và những gì Imran nói chỉ là vu khống vì anh ta muốn trả thù. Luật sư nổi tiếng Rastogi được thuê để biện hộ cho Sona, và liệu cô có thể thoát được tội ác do chính mình gây ra.