Nhà Có 5 Nàng Tiên

Nhà Có 5 Nàng Tiên

Nha Co 5 Nang Tien ()Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Nhà Có 5 Nàng Tiên – Five Fairies in the House 2013 bản đẹp HD

Bộ phim Nhà Có 5 Nàng Tiên kể về đôi vợ chồng nghèo Tiên Cảnh (Hoài Linh) và Mai Nhỏ Nhẹ (Việt Hương) sống bằng nghề lượm rác, tuy nghèo nhưng giàu tình thương người. Khao khát lớn nhất của họ là có được một đứa con. Đúng như ước gì được lấy và ở hiền gặp lành, một lần đi lượm ve chai, người vợ đã nhặt được một đứa bé gái bị bỏ rơi ở cổng bệnh viện, cô quyết định đem về nuôi. Tuy nhiên một thời gian ngắn sau 2 vợ chồng liên tiếp nhặt được những đứa bé bị bỏ rơi và tổng cộng họ có tới 5 người con nuôi , lúc này họ quyết định nhận nuôi tất cả và yêu thương như con ruột.

 Nha Co 5 Nang Tien 2013 

Theo thời gian, cả năm bé gái trở thành năm cô thiếu nữa xinh đẹp, khả ái. Tuy cùng sống chung dưới một mái nhà nhưng cá tính và mơ ước của mỗi cô lại khác nhau. Tiên Dung chọn nghề thợ may, Tiên Nữ thích hội họa, Tiên Sa mê võ thuật, Tiên Hương mơ ước làm ca sĩ, còn Tiên Vân muốn mở vựa ve chai, phế liệu đỡ đần mẹ cha. Vì nghèo nên con đường tương lai rất gập gềnh, trắc trở nhưng bằng nỗ lực chính mình, năm cô gái đều thực hiện được ước mơ. Vả mỗi cô cũng chọn được cho mình một người yêu vừa lòng, đẹp ý mẹ cha.

Nha Co 5 Nang Tien 2013

Nhà Có 5 Nàng Tiên được đạo diễn bởi nghệ sĩ ưu tú Trần Ngọc Giầu với sự góp mặt của cặp đôi danh hài nổi tiếng Hoài Linh và Việt Hương cùng với 5 diễn viên nữ trẻ đẹp được nhiều khán giả yêu thích như : Ngân Khánh, Miu Lê, Bảo Anh,  Yaya Trương Nhi , Minh Thảo, ngoài ra còn có nữ ca sĩ Phương Thanh.

Nha Co 5 Nang Tien 2013

Bộ phim được giới phê bình khen ngợi vì thoát được mác thảm họa “hài nhảm”, biên kịch tốt, nội dung sạch sẽ, ý nghĩa và cũng là “đối thủ nặng kí” duy nhất của phim Mỹ nhân kế vào thời điểm ra mắt, với tổng doanh thu 60 tỉ, Nhà có 5 nàng tiên xứng đáng là bộ hài hành động đáng xem của điện ảnh Việt.