Nhà Nghỉ Hoa Hồng 2

Nhà Nghỉ Hoa Hồng 2

Nha Nghi Hoa Hong 2 (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 681 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Nhà Nghỉ Hoa Hồng 2 – Let’s Go To Rose Motel 2 2014 Vietsub HD

Sau thành công của phần 1, bộ phim Nhà Nghỉ Hoa Hồng tiếp tục với phần 2 cùng với những câu chuyện mới, tình tiết mới và đặc biệt là dàn trai xinh gái đẹp mới trong những cảnh quay nóng bỏng nhất. Được đạo diễn và viết kịch bản bởi  Kim Bong-eun, Nhà Nghỉ Hoa Hồng 2 hoàn toàn tách biệt so với phần 2 và nó lấy ý tưởng về nhà nghỉ nơi mà các cặp đôi dừng chân với nhiều thành phần và mảnh đời cũng khác nhau tạo thành một câu chuyện đầy hấp dẫn. Nội dung chính của phim là xoay quanh chuyện tình yêu đầy đam mê và nhục dục không được cho phép giữa hai người đàn ông và hai người phụ nữ.

Xem Phim Nhà Nghỉ Hoa Hồng 2

Trong phim Nhà Nghỉ Hoa Hồng 2, Sang-yeol (Kim Myeong-joong) và Mi-na (Lim So-mi) là một cặp vợ chồng sống một cuộc sống bình thường như bao người khác khi mà một người là phóng viên tạp chí và một là nhà văn khá nổi tiếng. Sang -yeol luôn làm việc tại nhà và gia đình có mối quan hệ với hàng xóm rất tốt , trong đó phải kể tới cô nàng nhà bên Da-yeong (Hwang Jeong-ah).

Xem Phim Nhà Nghỉ Hoa Hồng 2

Sau đó một ngày, Mi-na xin số điện thoại Da-yeong và trao đổi.  Mina bắt đầu nghi ngờ những cuộc gọi điện thoại thường xuyên với chồng từ một số không rõ. Cô phát hiện ra Da-yeong chính là chủ nhân của số máy đó, cô nàng đã bị lừa dối, nhưng cô không tỏ ra quá khó chịu. Chồng Da-yeong của Hyeon-woo (Lee Hyeon-gook) đã từng hẹn hò. Một ngày Mina gặp Hyeon-woo tình cờ và bắt đầu nảy sinh ý định quyến rũ anh ta nhằm mục đích trả thù.

Nhà Nghỉ Hoa Hồng 2

Thật “không may” là với vẻ ngoài quyến rũ của mình, Mi-na đã chinh phục được Hyeon-woo, Anh ta đem lòng yêu cô và các mối quan hệ phức tạp bắt đầu …