Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội

Angel Has Fallen (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 25 lượt]

Trailer phim

Phim Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội – Angel Has Fallen (2019) Vietsub Thuyết minh

Gerard Butler là ngôi sao nổi tiếng bậc nhất của Scotland, anh hoạt động nghệ thuật ở làng điện ảnh Âu Mỹ và dành được nhiều thành quả vẻ vang. Tốt nghiệp đại học luật nhưng anh lại theo đuổi con đường diễn xuất và bắt đầu sự nghiệp với những vai diễn nhỏ. Sự lỗ lực và tài năng của Gerard sau đó được khán giả và các nhà chuyên môn công nhận, thành quả là những vai diễn lớn và giải thưởng cao quý. Năm 2019, anh không có quá nhiều dự án đáng chú ý và Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội chính là thước phim được đánh giá cao nhất.

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội

Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội được thực hiện bởi đạo diễn kiêm diễn viên tài ba Ric Roman Waugh đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông không phải là cái tên nổi tiếng của thế giới nhưng được đánh giá cao trong dòng phim hành động. Ngoài Gerard, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên như: Morgan Freeman, Tim Blake Nelson, Lance Reddick, Jada Pinkett Smith,… Nội dung phim sẽ tiếp tục khai thác câu chuyện về điệp vụ lừng danh Mike Bannin.

Nhà Trắng Thất Thủ 3: Kẻ Phản Bội

Sau 2 phần đầu, Mike đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình và anh trở thành người cận vệ của tổng thống Allan Trumbul. Trong một chuyến ra vùng ngoại ô, Allan và đội bảo vệ bất ngờ bị tấn công bằng cơn mưa lựu đạn tự lái. Hầu hết đều bỏ mạng, chỉ còn Mike được tìm thấy nhưng anh bị cáo buộc là kẻ chủ mưu của ám sát tổng thống. Trong chuyến áp giải, một vụ tai nạn giao thông xảy ra giúp Mike thoát khỏi cảnh sát, anh tìm đến cha và nhờ ông giúp đỡ.