Nhân Chứng Thầm Lặng

Nhân Chứng Thầm Lặng

Bodies At Rest (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nhân Chứng Thầm Lặng – Bodies At Rest (2019) Vietsub Thuyết minh

Dương Tử hiện đang là cái tên được săn đón nhiều bậc nhất của điện ảnh hoa ngữ, cô giống như một ngôi sao vụt sáng trong thời gian qua và được nhiều khán giả yêu thích. Không chỉ xinh đẹp, thông minh và khả năng diễn xuất của cô cũng rất tốt, liên tục tham gia vào dự án đình đám. Không chỉ vậy, cô còn vinh dự được đảm nhận vai nữ chính trong thước phim bom tấn hình sự của Hong Kong mang tên Bodies At Rest, phim được công chiếu vào tháng 8 năm 2019 và ngay lập tức gây sốt tại thị trường xứ cảng thơm.

Nhân Chứng Thầm Lặng

Nhân Chứng Thầm Lặng do đạo diễn Renny Harlin chỉ đạo sản xuất, một cái tên có tầm ảnh hưởng lớn tại Hong Kong. Ngoài Dương Tử, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu khác như: Trương Gia Huy, Nhậm Hiền Tề, Clara Lee, Ngô Trác Hi, Quách Tấn An,…Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến cân não giữa bác sĩ pháp y Trần Gia Hào và thực tập sinh Kiều Lâm với nhóm phạm tội sử dụng vũ khí nguy hiểm tại trung tâm pháp y.

Nhân Chứng Thầm Lặng - Bodies At Rest (2019)

Vào đúng đêm giáng sinh, 3 kẻ đeo mặt lạ bất ngờ tấn công trung tâm, gây náo loạn và khiến nhiều người thương vong. Chúng giết hại bảo vệ và bắt bác sĩ Gia Hào cùng Kiều Lâm làm con tin, tên cầm đầu Santa muốn 2 người lấy viên đạn trong xác của một thi thể đặc biệt trong nhà xác. Sau khi tiến hành phẫu thuật, Gia Hào phát hiện ra chúng liên quan đến vụ án nghiêm trọng của giới xã hội đen nên anh đã tìm cách đánh lạc hướng chúng để tìm cơ hội tóm gọn bọn chúng.