Nhân Vật Nguy Hiểm

Nhân Vật Nguy Hiểm

The Danger Encounter (2005) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nhân Vật Nguy Hiểm – The Danger Encounter (2005) trọn bộ USLT

Được đài ATV sản xuất vào năm 2005 với cốt truyện làm dựa trên các vụ án có thật nổi tiếng đã xảy ra tại Hồng Kông, Nhân Vật Nguy Hiểm nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả nước nhà, tất nhiên phiên bản USLT cũng được khán giả Việt đón nhận một cách tích cực. Không chỉ tái hiện những vụ án mà quan trọng là phim tái hiện lại thời kỳ đỉnh cao của phim truyền hình HK xưa với lối dẫn truyện cổ điển nhưng hiệu quả, với diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên và sự ly kì lôi cuốn qua từng vụ án.

Nhân Vật Nguy Hiểm

Một ngày nọ vào năm 1982, con trai duy nhất của Liu đã không trở về nhà sau giờ học, và cuối cùng người ta phát hiện cậu bé đã bị bắt có và đã bị giết chết. Cảnh sát viên Wei Xin bắt giữ hai nghi phạm, Zhang Rixin và Lin Shaoqi, với lời thú nhận của Liu. Mặc dù Zhang hợp tác với cảnh sát, anh ta hối hận vì không thể bị buộc tội. Ngược lại, chính người phạm tội chính trong vụ án đã biết cách sử dụng sơ hở pháp lý để lật đổ thành công lời thú nhận trong phiên toà và bị kết án sẽ được ra tòa. Zhang cuối cùng đã bị kết án tù vì tội giết người bất hợp pháp. Bị kết án tù chung thân, Zhang đã chôn cất những nghiên cứu về luật của mình trong tù và hy vọng rằng một ngày nào đó anh ta có thể tự mình lật ngược vụ án. Sau khi trải qua hơn một thập kỷ trong tù, luật sư Lu Daxian đề nghị lật ngược vụ án cho Zhang, và tìm thấy mọi nghi ngờ từ những hồ sơ cũ của năm. Dưới những yếu tố thuận lợi, nó rất có khả năng được phát hành tại tòa án. Khi mọi thứ trong hoàn hảo, một sự thay đổi đột ngột sẽ lật đổ mọi thứ và làm cho mặt xấu xí của nhân loại …

Nhân Vật Nguy Hiểm

Hàng loạt những vụ án lớn như kiêu Hùng Hồng Kông, Bánh bao nhân thịt người, song thây ở Bảo Mã Sơn, Hiệu Trưởng đốt thây, Đầu người đầu búp bê, kẻ giết người đêm mưa ….. đều có mặt trong 30 tập của phim. Trong những vụ án đó, những kẻ hành hung đều là những nhân vật nguy hiểm. Ông Tịnh Tinh, một cố vấn và điều khiển chương trình “Những Nhân Vật Nguy Hiểm” đã mang từng vụ án làm sống lại trước mắt khán giả . Ông Tịnh Tinh đã diều dắt khán giả cùng tìm hiểu động cơ phạm pháp, những thay đổi tâm lý. Ngoài ra , còn dựa trên gốc độ tình cảm và luật pháp để phân tích những khác biệt giữa nhân tánh và thú tánh của con người .