Nhất Đại Kiêu Hùng

Nhất Đại Kiêu Hùng

Nhat Dai Kieu Hung (1993)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nhất Đại Kiêu Hùng – Man Of The Times (1993) Thuyết minh Vietsub HD

Là một trong những đạo diễn cực nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 90 thế kỷ trước, Taylor Wong từng hợp tác với nhiều ngôi sao hàng đầu của châu lục như Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, ông không chỉ xuất sắc với dòng phim hành động mà phim tâm lý, thậm chí là phim hài ông cũng cho thấy tài năng hơn người của mình, Nhất Đại Kiêu Hùng là một trong số đó. Thuộc thể loại hài hước, tội phạm, vai chính của phim được đảm nhiệm bởi nam diễn viên gốc Việt Lữ Lương Vỹ, đây cũng chính là vai diễn đánh dấu tên tuổi của anh. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những cái tên đình đám khác như Trịnh Tắc Sĩ, Lâm Bảo Di, Deannie Yip.

Nhất Đại Kiêu Hùng

Nội dung của phim Nhất Đại Kiêu Hùng xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của một cảnh sát tên là Chan Chi Chiu (Trịnh Tắc Sĩ), đó là một hành trình dài với những tham vọng lớn của một cảnh sát bình thường nhưng lại muốn trở thành một sĩ quan cao cấp nhất ở Hồng Kông. Bằng cái nhìn chính diện, phim giống như một cuộc nhạo báng về tham nhũng và vô đạo đức trong Cảnh sát Honk Kong vào cuối những năm trong cuộc chiếm đóng của Anh.

Nhất Đại Kiêu Hùng

Trong khi đó, bên kia chiến tuyến là Fai Wu (Lữ Lương Vỹ), người luôn bị thách thức bởi những đối thủ đáng thương của anh, người luôn khao khát gây ấn tượng, luôn cố gắng làm tốt nhất nhiệm vụ của mình và do đó anh trở thành một cánh tay đắc lực của cảnh sát Chan Chi Chiu, tuy nhiên đó mới chỉ là những thứ bên ngoài còn bên trong là cả một âm mưu lớn.