Nhất Đao Khuynh Thành

Nhất Đao Khuynh Thành

Yat do king sing (1993) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nhất Đao Khuynh Thành – Blade Of Fury (1993) thuyết minh vietsub

Không chỉ là một trong những diễn viên nổi tiếng bậc nhất điện ảnh Hồng Kông trong nhiều năm qua mà Hồng Kim Bảo còn được biết tới là một nhà chỉ đạo võ thuật xuất sắc và còn là một đạo diễn hết sức tài ba, ông từng chỉ đạo nhiều bộ phim đình đám của xứ Cảng thơm mà Nhất Đao Khuynh Thành là một ví dụ. Phát hành vào năm 1993, phim quy tụ dàn diễn viên ăn khách như Địch Long, đả nữ Dương Lệ Thanh, người đẹp Quan Chi Lâm, Trâu Triệu Long và bản thân chú Hồng cũng đảm nhiệm một vai nhỏ.
Nhất Đao Khuynh Thành
Bộ phim Nhất Đao Khuynh Thành bắt đầu bằng một cuộc tấn công của đội quân yêu nước mang tên “Black Flag Troop” vào một nhóm lính Nhật trong năm 1895. Mặc dù nhóm bị đánh bại, nhưng thủ lĩnh của họ trốn thoát và dường như tự tử. Một vài năm sau, một nhà quý tộc tên là Tan Szu-tung (Địch Long), tới gặp hoàng đế để thảo luận về những thay đổi chính trị ở Trung Quốc. Cùng với trợ lý của anh ta là Cineyes Cynthia (Dương Lệ Thanh) và một thợ rèn địa phương, họ đã ngăn cản nỗ lực của chính phủ. Sau đó, Szu-tung phát hiện ra rằng người thợ rèn tên là Wang Wu, chính là lãnh đạo của Black Flag Troop, và yêu cầu ông đi cùng với anh ta để gặp mặt vị hoàng đế cũng như thành lập một trường dạy võ trong thành phố.
Nhất Đao Khuynh Thành
Szu-tung quyết định rằng Hoàng hậu hậu phải bị giết để Trung Quốc đạt được một vị thế cao hơn. Trong khi đó, Yuan Shih-kai, một quan chức chính phủ đã được cứu, đã cùng với Yee, một nhà quý tộc địa phương, cố gắng giao thương Trung Quốc với Nhật để giúp nền kinh tế thương mại hóa. Mọi thứ bắt đầu xuống dốc khi Szu-tung bị Shih-kai phản bội và Wang Wu thách thức chính phủ bằng cách từ chối sát nhập trường phái kung fu của mình với của những người Nhật. Wang Wu (cùng với Nine Catties và một vài võ sinh trung thành) đã tấn công các lực lượng của King Yee và trả thù cho sự phản bội của Szu-tung.