Nhật Ký Của Kayoko

Nhật Ký Của Kayoko

Who's Left Behind, Kayoko's Diary, Ushiro no Shomen Daare, Ushiro no Shomen Dare (1991) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nhật Ký Của Kayoko – Who’s Left Behind (1991) Vietsub Thuyết Minh HD

Nhật Ký Của Kayoko là một bộ anime được lấy bối cảnh của những năm 194o tại Nhật Bản, tại đó có một cô bé tên là Kayoko, cô cũng chính là nhân vật chính trong bộ phim này, hiện tại thì Kayoko mới bước chân vào lớp 1, Kayoko là một cô bé mít ướt, điều mà tất cả những người xung quanh cô đều biết. Cô thích chơi với bạn bè và hát những bài đồng dao đáng yêu, thỉnh thoảng cô cũng chơi đùa cùng với các anh trai của mình, mặc dù còn bé nhưng Kayoko cũng rất tinh nghịch.

Khi đó chiến tranh xảy ra liên miên, quân sự luôn kêu gọi sự ủng hộ đến từ người dân, để có thể giúp được cho đất nước, Kayoko đã quyết định ủng hộ con búp bê mà cô yêu thích nhất, và cũng là người bạn luôn sát cánh Kayoko mọi lúc mọi nơi, để có thể lấy làm nguyên liệu chế tạo thuốc nổ phục vụ cho chiến tranh, mặc dù điều này làm cho Kayoko cảm thấy thực sự buồn, nhưng cô luôn phải chấp nhận sự thật và hiện tại.

Thời gian thấm thoát trôi đi một cách nhanh chong, khi đã lớn hơn, Kayoko nhận ra rằng chiến tranh đã ảnh hưởng đến cuộc sống của mình cũng như những người xung quanh cô. Tuy nhiên, năm 1945, không ai có thể lường trước được sự ảm đạm lại đến nhanh như thế, đó là sựu mất mát của rất nhiều người, từ nhà con người đến nhà cửa, của cải… tất cả đều ảnh hưởng nặng nề bởi chiến tranh, chính điều này đã khơi dậy một niềm tin vững vàng đến từ cô bé này. Cùng đón xem bộ anime Nhật Ký Của Kayoko – Who’s Left Behind để trải nghiệm những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.