Nhật Ký Suy Luận

Nhật Ký Suy Luận

Nhat Ky Suy Luan (2017) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nhật Ký Suy Luận – Inference Notes (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Nhật Ký Suy Luận với tựa đề tiếng anh là Inference Notes, phim thuộc thể loại tâm lý trinh thám, do truyền hình Trung Quốc sản xuất. Vai trò đạo diễn do Lâm Thanh Chấn đảm nhiệm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt trẻ sáng giá như: Trương Tử Phong, Hầu Minh Hạo, Uông Đạc,…Phim hứa hẹn sẽ mang một luồng gió mới vào điện ảnh hoa ngữ sau nhiều bộ phim tâm lý và kiếm hiệp.

Nhật Ký Suy Luận - Inference Notes (2017)

Nội dung phim Nhật Ký Suy Luận xoay quanh hành trình phá án của đôi bạn thân là Hạ Tảo An và Mễ Ca Ca. Vốn được biết đến là thiên tài suy luận, Mễ Ca Ca phá được rất nhiều vụ án khó, còn Hạ Tảo An thì không được xuất sắc như người bạn thân nhưng sau ca phẫu thuật ghép tim thì anh bỗng trở thành một con người 2 nhân cách, sức mạnh tiềm ẩn trong nhân cách mới chính là khả năng suy luận.

Nhật Ký Suy Luận - Inference Notes (2017)

Cả 2 vì thế mà lập nên bộ đôi phá án nổi tiếng nhất trường, với sự ăn ý của mình, liên tiếp những vụ án khó được phá. Sau đó, xuất hiện một vụ động trời xảy ra, rất ít dấu vết để lại để khai thác. Tưởng chừng chỉ là một vụ bắt cóc, giết người nhưng chính Tề Mộc, anh chàng bí ẩn khóa trên đã làm mọi thứ trở nên bất ổn. Sau những lỗ lực điều tra, cuối cùng cũng phát hiện ra vụ án liên quan đến một tổ chức tên là Poker. Liệu có thế lực nào đứng sau tổ chức và mục đích của bọn chúng là gì…