Nhật Ký Tình Yêu

Nhật Ký Tình Yêu

Teacher's Diary (2014)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nhật Ký Tình Yêu – Teacher’s Diary (2014) Vietsub Thuyết minh

Sukrit Wisetkaew là một ca sĩ đình đám của Thái Lan, anh bén duyên với điện ảnh và nhanh chóng thể hiện năng khiếu diễn xuất của mình. Hiện tại, Sukrit được khá nhiều khán giả Việt biết đến, anh từng tham gia nhiều dự án chất lượng và để lại ấn tượng mạnh với tình tượng anh chàng điển trai, lạnh lùng nhưng có trái tim ấm áp. Và Teacher’s Diary chính là một trong những thước phim chắp cánh cho nghiệp diễn của Sukrit, phim được ra mắt lần đầu vào năm 2014, đồng thời được đánh giá rất cao.

Nhật Ký Tình Yêu

Nhật Ký Tình Yêu thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được đạo diễn Nithiwat Tharathorn đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Đóng cặp cùng Sukrit là người đẹp Ploy Cherman, mỹ nhân được vạn người thích của làng điện ảnh xứ chùa vàng. Tuy là dự án đầu tiên hợp tác nhưng hai người đều đã thể hiện được sự ăn ý đến kinh ngạc, góp phần quan trọng tạo nên thành công cho bộ phim. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như Sukollawat Kanarot, Chutima Teepanart, Witawat Singlampong, Maneeratana Sricharoen,…

Nhật Ký Tình Yêu - Teacher's Diary (2014)

Nội dung phim kể về chuyện tình yêu thầm lặng giữa Song, một cựu vận động viên đô vật và cô giáo viên trẻ Ann. Sau khi hết thời, Song phải xin dạy tại một trường tiểu học xa xôi nơi vùng quê, anh vô tình tìm thấy một cuốn nhật ký do Ann để lại. Hàng ngày, Song độc và hoàn thiện cuốn nhật ký, nhưng đến khi Ann trở lại thì cũng là lúc Song chuyển đi. Biết được Song là người đã hoàn thành những dòng cảm xúc còn dang dở, Ann chủ động gửi những bức thư chân tình đến với Song.