Nhất Lạp Hồng Trần

Nhất Lạp Hồng Trần

Nhat Lap Hong Tran (2017) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1 2
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nhất Lạp Hồng Trần – My Ruby My Love 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Nhất Lạp Hồng Trần với tựa đề tiếng anh là My Ruby My Love phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm do điện ảnh Trung Quốc sản xuất và sẽ được phát sóng trong thời gian sắp tới. Như vậy, nam diễn viên ca sĩ Ngô Kỳ Long sẽ đảm nhận vai nam chính còn cô gái xinh đẹp Dĩnh Nhi sẽ sánh vai cùng tài tử người Đài Loan. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những cái tên đáng chú ý khác như: Diệp Tổ Tân, Nhậm Ngôn Khải, Mễ Lộ, Dương Phỉ Dương,…

Nhất Lạp Hồng Trần - My Ruby My Love 2017

Tề Đường do Ngô Kỳ Long thủ vai là giám đốc thương hiệu trang sức Trần Thế. Anh là một người năng động, hoạt bát và rất trọng dụng người tài. Còn Diệp Chiêu Giáo (Dĩnh Nhi) chỉ là một nhân viên của quán bách hóa Nhuận Tề nhưng cô lại sở hữu khả năng nhạy bén trong thiết kế, tính tình cởi mở, lương thiện và hết lòng giúp đỡ mọi người. Thế nên Chiêu Giáo được rất nhiều người mến mộ và yêu quý.

Nhất Lạp Hồng Trần - My Ruby My Love 2017

Giản Thần Diệp là bạn trai của Chiêu Giáo, 2 người yêu nhau cũng đã lâu nhưng tính cách lại có phần trái ngược. Thần Diệp là một nhà nghệ thuật đích thực, anh từ chối việc bán tranh để kiếm tiền và đam mê tột độ với nghệ thuật. Sau những hiểu lầm không thể giải quyết, cặp đôi này chính thức chia tay, đó cũng chính là lúc Tề Đường nhận Chiêu Giáo vào làm cho công ty mình. Với khả năng của mình, cô nhanh chóng chiếm được lòng tin của Tề Đường và có chỗ đứng vững chắc trong công ty.

Nhất Lạp Hồng Trần - My Ruby My Love 2017

Trong khoảng thời gian làm việc cùng nhau, Tề Đường đã đem lòng yêu cô gái mạnh mẽ Chiêu Giáo. Hai người hòa hợp với nhau cả về cuộc sống lẫn công việc nên khoảng cách giữa họ càng ngày càng nhỏ, Chiêu Giáo còn dùng hết tâm huyết của mình để giúp Tề Đường truy tìm kho báu vô giá mang tên Trần Thế. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.