Nhất Nhất

Nhất Nhất

Yi Yi: A One And A Two (2000)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nhất Nhất – Yi Yi: A One And A Two (2000) Vietsub Thuyết minh HD

Không chỉ thế mạnh về dòng phim cổ trang võ thuật, điện ảnh hoa ngữ còn mang đến cho khán giả rất nhiều bộ phim tâm lý gia đình xuất sắc. Trong đó, không thể không kể đến thược phim Nhất Nhất dài gần 3 tiếng đồng hồ của đạo diễn lừng danh Dương Đức Xương, đây cũng là bộ phim được đánh giá cực cao của vị đạo diễn tài ba này. Mang tới những triết lý uyên thâm, những câu chuyện gia đình lý thú và cả những câu chuyện tình lãng mạn, bộ phim nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của fan phim tâm lý.

Nhất Nhất - Yi Yi (2000)

Phim có tựa đề gốc là Yi Yi: A One And A Two, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000, ngay lập tức trở thành hiện tượng thời điểm đó và vinh dự được bình chọn là 1 trong 10 thước phim tâm lý có tầm ảnh hưởng lớn nhất Trung Quốc. Đạo diễn Đức Xương không chỉ mang nét cổ điển của trung hoa tới người xem mà còn đưa một xã hội thu nhỏ đến với người xem, một vòng quay cuộc đời không bao giờ có điểm ngừng, nó diễn ra lúc bình yên, lúc phức tạp, trôi dần theo thời gian.

Nhất Nhất - Yi Yi (2000)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của gia đình nhỏ gồm 3 thành viên là người cha NJ, cậu bé Yang Yang và cô bé Ting Ting. Mỗi người một cuộc sống, mỗi người một vấn đề cần giải quyết, mở đầu bằng một đám cưới vui nhộn, tràn ngập trong hạnh phúc nhưng kết thúc bằng một đám tang buồn bã, không tiếng cười, tất cả đã mang tới một cuộc sống hiện thực rất thực tế. Người cha NJ luôn phải đối mặt với áp lực của công việc, còn cậu bé Yang Yang thì nghịch ngợm, hay phá phách, nhiều lần bị trường kỷ luật còn cô bé Ting Ting loay hoay với chuyện tình tay ba éo le.