Nhện Khổng Lồ

Nhện Khổng Lồ

Nhen Khong Lo (1997) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.2 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nhện Khổng Lồ – Starship Troopers 1997 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Là một trong những đạo diễn phim hành động viễn tưởng nổi tiếng bậc nhất Hollywood, Paul Verhoeven không còn xa lạ gì với khán giả qua phiên bản Robocop đầu tiên ra mắt vào năm 1987, và không chỉ thế, ông còn gây ấn tượng mạnh cho người xem qua bộ phim Nhện Khổng Lồ được phát hành sau đó 10 năm. Ở thời điểm trước năm 2000, có không nhiều tựa phim được đầu tư mức kinh phí trên 100 triệu USD và các nhà sản xuất đã chi cho Starship Troopers số tiền 105 triệu USD với mong muốn đưa nó trở thành boom tấn đáng mong chờ nhất trong năm cùng kỹ xảo xuất sắc nhất cũng như có những cảnh quay hành động mãn nhãn, hoàng tráng nhất. Mặc dù phim nhận được nhiều lời khen của khán giả nhưng điều đáng tiếc là nó lại không tạo được sự đột phá trong doanh thu, dấu ấn lớn nhất của nó chính là 1 đề cử cho giải Oscar.

Nhen Khong Lo Starship Troopers 1997

Nội dung của Phim Nhện Khổng Lồ bắt đầu từ 3 chàng trai cùng học chung lớp cấp 3 là Johnny Rico, Dizzy Flores và Carmen Ibanez với cuộc đời học sinh trôi qua một cách êm đềm cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Đặc biệt là cả 3 cùng rủ nhau thi vào học viện quân sự sau khi tốt nghiệp phổ thông. 3 con người cùng chung chí hướng, luôn đoàn kết và vui vẻ với nhau, tình cảm bạn bè là không gì có thể thay đổi được. Tuy nhiên, điều tồi tệ bắt đầu xảy đến khi mà có sự xuất hiện của một loài nhện có kích thưởng khổng lồ cực kỳ hung hăng với sức mạnh khủng khiếp.

Xem Phim Nhện Khổng Lồ

Vậy là cuộc chiến tranh giữa con người với loài nhện trên hành tinh không xa nổ ra, những con nhện rất tinh khôn này đến đây với mục tiêu là muốn chiếm trái đất xinh đẹp. Johnny Rico và đồng đội được đào tạo và tham gia các trận đánh với loài nhện hung dữ. Đó là một cuộc chiến đấu anh hùng nhưng cũng không kém phần đau thương với rất nhiều những mất mát với mong muốn có thể bảo vệ trái đất, bảo vệ cuộc sống của con người…