Nhện Mông To

Nhện Mông To

Big Ass Spider! (2013) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Nhện Mông To – Nhện Khổng Lồ Nổi Loạn (2013) Vietsub Thuyết minh

Thuộc dòng phim viễn tưởng hài hước do điện ảnh Âu Mỹ sản xuất, Big Ass Spider không chỉ mang đến cuộc chiến gay cấn giữa loài người và con nhện mông bự khổng lồ mà còn đem đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem qua những phân đoạn hài hước, dí dỏm. Phim ra mắt trên toàn thế giới vào cuối năm 2013 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả, tuy không được đánh giá quá cao về nội dung nhưng phim đã được lời tán thưởng từ người xem.

Nhện Khổng Lồ Nổi Loạn còn có tên gọi khác là Nhện Mông To, do đạo diễn Mike Mendez đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, tuy không quá nổi tiếng trong làng điện ảnh thế giới nhưng ông được nhận định là cái tên rất tài năng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng với một số cái tên như: Greg Grunberg, Lombardo Boyar, Clare Kramer, Ray Wise, Lin Shaye, Patrick Bauchau, Lloyd Kaufman,…Nội dung phim kể về hành trình chống lại con nhện khổng lồ ngoài hành tinh của cảnh sát thành phố.

Alex Mathis làm việc ở Los Angeles, trong một lần giúp đỡ một người phụ nữ lớn tuổi anh đã phát hiện ra một con nhện kỳ lạ có kích thước khá lớn. Ban đầu, anh muốn nuôi loài côn trùng đặc biệt này, nhưng nó lớn nhanh khủng khiếp và giết hại một số người trong bệnh viện. Đến lúc nhận ra nguy hiểm thì con nhện này đã lới khổng lồ, nó tấn công cả thành phố. Lúc này, cảnh sát và các nhà khoa học bắt buộc phải vào cuộc, tìm cách tiêu diệt nó trước khi quá muộn.