Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp đổ

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp đổ

Nhiem Vu Bat Kha Thi 6: Sup do (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 41 lượt]

Trailer phim

Xem phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ – M:I 6 Mission Impossible (2018) Thuyết minh vietsub

Là một trong những tựa phim hành động thành công nhất của điện ảnh Mỹ, Mission Impossible chắc chắn không còn xa lạ gì với nhiều khán giả Việt. Một phần quan trọng trong công thức mang tới thương hiệu cho tác phẩm chính là tài tử điển trai của Hollywood Tom Cruise, anh đã tham gia suốt từ những phần đầu tiên và trong năm 2018 tới, anh sẽ quay lại cùng Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 cùng những hứa hẹn đầy bất ngờ trong cốt truyện, những cảnh hành động cho tới quy mô cũng như độ hoành tráng của phim.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6

Mission: Impossible VI, người phụ trách chỉ đạo không ai khác mà chính là Christopher McQuarrie, ông đã cho thấy tài năng của mình với phần 5 cũng như từng nhiều lần hợp tác rất ăn ý với Tom Cruise trong những boom tấn đình đám mà trong đó có Jack Reacher  của năm 2012. Sự trở lại gắn bó cùng phim của ông không chỉ ở vai trò đạo diễn mà còn là ở khâu kịch bản, và ngoài Mission Impossible phần 5 thì Edge of Tomorrow là một minh chứng rõ nét nhất cho tài biên kịch của ông.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ được sản xuất bởi hãng Bad Robot và Paramount Pictures, hiện tại những thông tin về nội dung cũng như kinh phí đầu tư vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên khán giả chắc chắn sẽ hài lòng với những cái tên cùng tham gia trong dự án với Tom Cruise, từ nữ diễn viên xinh đẹp đóng cặp cùng anh trong phần 5 là Rebecca Ferguson cho tới “Super Man” Henry Cavill, tài tử gạo cội Alec Baldwin…. tất cả nói lên rằng sẽ có rất nhiều ngôi sao quy tụ trong phần 6 này và tất nhiên nó sẽ tạo ra một sức hút cực lớn.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6

Một điểu thú vị của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 chính là những cảnh quay sẽ được thực hiện tại thành phố Paris của Pháp, sẽ có rất nhiều cảnh quay đẹp mắt mà tất cả sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. Nội dung của phần 6 tiếp tục đưa chúng ta theo chân đặc vụ Ethan Hunt, lần này anh bị vướng vào rắc rối khá lớn, đó là việc tập đoàn khủng bố Syndicate tiếp tục trỗi dậy, đe dọa đến an ninh thế giới và vì thế Ethan lại tiếp tục chạy marathon từ nơi này sang nơi khác, trốn thoát khỏi sự ám sát của kẻ thù, mọi thứ dường như đang tìm mọi cách để chống lại anh.