Nhiệm Vụ Bất Phàm

Nhiệm Vụ Bất Phàm

Extreme job (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nhiệm Vụ Bất Phàm – Extreme job (2019) Vietsub Thuyết minh

Lee Byeong-heon là một đạo diễn, nhà biên kịch tiềm năng của điện ảnh Hàn Quốc, ông từng đứng sau khá nhiều dự án phim chất lượng của xứ kim chi. Tuy nhiên, vì không có sự đột phá nên vị đạo diễn họ Lee chưa thể vươn tầm lên hàng đầu tại xứ Hàn. Đầu năm 2019, ông để lại dấu ấn đậm nét với thước phim hài hành động Extreme job, ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc, phim nhanh chóng trở thành hiện tượng đầy thú vị, và thu hút lượng khán giả đông đảo.

Nhiệm Vụ Bất Phàm

Phim có tựa đề Việt là Nhiệm Vụ Bất Phàm, có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá khá cao với một số gương mặt đáng chú ý như: Ryu Seung-ryong, Lee Ha-nee, Jin Sun-kyu, Lee Dong-hwi, Gong Myoung, Shin Ha-kyun,…Nội dung phim kể về hành trình điều tra một băng đảng tội phạm buôn lậu ma túy của một nhóm thám tử gồm 5 thành viên: Đội trưởng Go (Ryoo Seung-Ryong), Jang (Lee Ha-Nee), Ma (Jin Seon-Kyu), Young-Ho (Lee Dong-Hwi) và Jae -Hoon (Công Myung).

Nhiệm Vụ Bất Phàm - Extreme job (2019)

Trước khi bắt tay vào nhiệm vụ rất nguy hiểm này, họ đã vạch lên một kế hoạch hoàn hảo. Để điều tra và thu thập chứng cứ, họ bắt đầu xin vào một nhà hàng bán gà có vị trí thuận lợi. Nhưng từ khi nhóm đến đây, quán gà bỗng dưng làm ăn thuận lợi và trở nên nổi tiếng, khiến mọi chuyện trở nên rối tung. Liệu các thám tử có thể thực hiện được phi vụ một cách gọn gàng và hoàn hảo nhất, hay bị cuốn vào sự phát triển của quán gà.