Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Nhiem Vu Cuoi Cung (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem phim Nhiệm Vụ Cuối Cùng – Sabotage 2014 Vietsub Thuyết minh HD

Nhiệm Vụ Cuối Cùng có tựa đề tiếng anh là Sabotage, đây là bộ phim hành động Mỹ được công chiếu năm 2014. Phim do đạo diễn lừng danh David Ayer trực tiếp chỉ đạo nội dung – người từng đạo diễn cho nhiều bộ phim đình đám như Cuồng Nộ hay Biệt Đội Cảm Tử. Cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên như Arnold Schwarzenegger, Sam Worthington, Joe Manganiello, Josh Holloway,…

Nhiệm Vụ Cuối Cùng - Sabotage 2014

Bộ phim Nhiệm Vụ Cuối Cùng xoay quanh John Breacher Wharton do Arnold thủ vai – chỉ huy một đội đặc nhiệm của DEA (Cơ quan chống ma túy liên bang) với nhiệm vụ triệt hạ một tập đoàn buôn bán ma túy nguy hiểm nhất thế giới. Tưởng chừng như họ đã thành công với việc càn quét sạch hệ thống của bọn ma túy nhưng không, sau đó lần lượt các thành viên bị đánh lẻ, từng người từng người bỏ mạng.

Nhiệm Vụ Cuối Cùng - Sabotage 2014

Nhiệm vụ dường như chưa hoàn thành mà còn thiệt hại 10 thành viên trong nhóm, liệu họ sẽ phải làm gì để tiêu diệt được bọn ma túy rất nguy hiểm đang đứng trong bóng tối, tính mạng của từng người vẫn đang bị đe dọa. Phim dù nhận được nhiều lời khen từ khán giả nhưng lại không thể đạt được những kỳ vọng như mong muốn khi mà phim thảm bại tại các phòng phé.