Nhiệm Vụ Mật

Nhiệm Vụ Mật

Nhiem Vu Mat (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim Nhiệm Vụ Mật – Anthropoid 2016 vietsub HD

Nhiệm Vụ Mật là bộ phim lịch sử kể về Thế chiến II câu chuyện của Nhiệm Vụ Mật, vụ ám sát của Reinhard Heydrich bởi binh lính lưu vong Tiệp Khắc vào ngày 27 tháng 5 năm 1942 của đạo diễn Sean Ellis sẽ được công chiếu trong thời gian sắp tới, từ kịch bản của Ellis và Anthony Frewin. Bộ phim quy tụ khá nhiều ngôi sao đình đám thế giới như: Cillian Murphy , Jamie Dornan , Harry Lloyd , Toby Jones , Charlotte Le Bon , và Bill Milner. Đặc biệt, bộ phim có sự tham gia của tài tử trong “50 sắc thái” Jamie Dornan.

Nhiệm Vụ Mật - Anthropoid 2016

Với thành công của phim 50 sắc thái, nam diễn viên Ireland Jamie Dornan (32 tuổi) đã được giao vai diễn chính trong bộ phim đề tài chiến tranh mang tựa đề Anthropoid. Theo đó, Jamie Dornan vào vai Jan Kubiš ,một người lính lưu vong của quân đội Tiệp Khắc và một cộng sự của mình là Josef Gabčík (Cillian Murphy) nhảy dù vào quê hương và thực hiện mệnh lệnh giết tướng Reinhard Heydrich với số vũ khí ít ỏi trong tay. Được biết, để đảm nhiệm vai khá khó khăn trong Nhiệm Vụ Mật, nam tài tử điện ảnh thế giới phải trải qua khoa huấn luyện vô cùng khắc nghiệt để phù hợp với vai diễn.

Nhiệm Vụ Mật - Anthropoid 2016

Nội dung Nhiệm Vụ Mật xoay quanh một hoạt động ngầm có tên là Anthropoid,  sứ mệnh Thế chiến II để ám sát Reinhard Heydrich. Nhân thứ ba sau những mệnh lệnh sau khi Hitler và Himmler Reich, Heydrich chính là người đưa ra các quyết định cuối cùng của các mệnh lệnh và cũng là nhà lãnh đạo của lực lượng Đức quốc xã chiếm đóng ở Tiệp Khắc mà triều đại khủng bố nhắc Czech và Slovak lính tự đày (Cillian Murphy và Jamie Dornan), một Nhiệm vụ tối mật được đưa ra để ám sát Heydrich, và sẽ thay đổi bộ mặt của Châu Âu mãi mãi.

Nhiệm Vụ Mật - Anthropoid 2016

Vào tháng Bảy năm 2015, hình ảnh đầu tiên của Dornan và Murphy đã được phát hành. Trong tháng 5 năm 2016, Bleecker Street mua quyền phân phối Mỹ của bộ phim. Trong tháng 6 năm 2016, đoạn trailer đầu tiên được phát hành. Bộ phim sẽ có buổi ra mắt thế giới tại Karlovy Vary Liên hoan phim quốc tế vào ngày 1 tháng 7 năm 2016, là bộ phim mở màn đêm. Nó được dự kiến mở cửa tại Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 8 năm 2016. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphims.com, chúng tôi sẽ cập nhật Nhiệm Vụ Mật vietsub, thuyết minh sớm nhất có thể.