Nhiệt Huyết Thần Tượng phần 4

Nhiệt Huyết Thần Tượng phần 4

Aikatsu Idol Activity SS4 (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 12 lượt]

Trailer phim

Phim Nhiệt Huyết Thần Tượng phần 4 – Aikatsu Idol Activity SS4 (2016) trọn bộ vietsub thuyết minh

Ra mắt phần đầu tiên vào năm 2012, tựa phim anime chuyển thể từ game cùng tên của hãng Bandai liên tiếp phát hành những phần kế tiếp nhờ sự thành công vang dội của nó, trong đó phần 4 của Nhiệt Huyết Thần Tượng được phát sóng vào năm 2016 với tổng thời lượng 26 tập và hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện mới đầy thú vị, hấp dẫn. Như vậy, tổng kết lại thì phim kéo dài từ tháng 10 năm 2012 cho tới cuối tháng 3 của năm 2016 với tổng số tập lên tới 178.
Nhiệt Huyết Thần Tượng phần 4
Lấy bối cảnh tại một trường trung học âm nhạc, nơi đào tạo các nữ ca sĩ, thần tượng, nội dung của phim Nhiệt Huyết Thần Tượng phần 4 là câu chuyện về cô bé  Ichigo Hoshimiya, một học sinh bình thường nhưng thay đổi hoàn toàn cuộc sống sau khi sử dụng những thẻ bài để tham gia vào những buổi thử giọng. Tại ngôi trường âm nhạc này, những học sinh tham gia thử giọng và biễu diễn thông qua các thẻ trang phục, trong đó bao gồm cả phụ kiện, họ sẽ dùng tới nó bất cứ lúc nào để tạo ra sự khác biệt về bề ngoài. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là cách kết hợp các thẻ với nhau để tạo ra hiệu ứng tốt nhất.
Nhiệt Huyết Thần Tượng phần 4
Phim Aikatsu! Idol Katsudou! chủ yếu xoay quanh về vấn đề niềm tin và sự cố gắng trong giai đoạn đầu để mở màn cho một sự nghiệp thành công rực rỡ. Thông điệp được truyền tải là khá rõ ràng, cuộc sống của bất kỳ ai cũng sẽ có những khó khăn và thách thức, nhưng nếu cố gắng vượt qua thì ta sẽ không những là người chiến thắng mà còn góp phần truyền lửa cho những người khác.