Nhóc Maruko

Nhóc Maruko

Nhoc Maruko (1995)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Phim Nhóc Maruko – Chibi Maruko chan 1995 Trọn bộ Vietsub HD

Nhóc Maruko là một bộ phim cũ đặc sắc bậc nhất của điện ảnh Nhật Bản. Cùng với thủy thủ mặt trăng, phim mang ý nghĩa sâu sắc và chiếm được trọn niềm tin và tình yêu từ khán giả, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi. Phim được sản xuất năm 1995 và gồm 598 tập, sở hữu lối đồ họa đơn giản, dễ nhìn nhưng lại cuốn hút. Phim chính thức lên sóng vào ngày 8 tháng 1 năm 1995, đến nay phim vẫn tiếp tục được sản xuất và phát hành.

Nhóc Maruko - Chibi Maruko chan 1995

Phim có tựa đề gốc là Chibi Maruko chan, do đạo diễn tên tuổi Momoko Sakura chỉ đạo nội dung, kịch bản của tác giả Momoko Sakura, cùng với sự tham gia lồng tiếng của nhiều ngôi sao làng điện ảnh xứ sở hoa anh đào như: Tarako, Mizutani, Yuko, Narahashi, Miki, Watanabe, Naoko,…Nội dung phim xoay quanh cô bé Sakura Momoko 9 tuổi, đang là một học sinh của một ngôi trường tiểu học.

Nhóc Maruko - Chibi Maruko chan 1995

Đến kỳ học mới, các học sinh được chia lại chỗ ngồi và Sakura Momoko được sếp ngồi gần 2 cậu bé nghịch ngợm là Oono và Sugiyama. Từ đây, nhiều rắc rối đã đến với cô bé, nhất là khi đại hộc thể thao đang đến rất gần, cô luôn phải bận rộn với công việc luyện tập. Nhiều hôm, Sakura tới lớp muộn nên bị khiển trách nhưng dần dần cô nhận ra tình bạn với Oono và Sugiyama và cả 3 trở thành những người bạn thân thiết với nhau.