Nhóc Trùm: Đi Làm Lại

Nhóc Trùm: Đi Làm Lại

The Boss Baby: Back in Business (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Nhóc Trùm: Đi Làm Lại – The Boss Baby: Back in Business (2018) Vietsub HD

The Boss Baby chính là bộ phim hoạt hình được đánh giá xuất sắc nhất của điện ảnh thế giới năm 2017. Hài hước, đáng yêu và dí dỏm, phim nhanh chóng cuốn hút khán giả bởi tạo hình rất baby cùng những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn xoay quanh một cậu nhóc và hội bạn. Chính sự thành công đó mà hãng DreamWorkds Animation ngay lập tức bắt tay vào dự án truyền hình về nhân vật nhóc trùm, song song với đó là phát triển phần 2 phiên bản điện ảnh.

Nhóc Trùm: Đi Làm Lại - The Boss Baby: Back in Business (2018)

Phim Nhóc Trùm: Đi Làm Lại có tựa đề gốc là The Boss Baby: Back in Business, được thực hiện bởi đạo diễn lừng danh Brandon Sawyer, tuy không tham gia chỉ đạo nhiều dự án nhưng ông được đánh giá rất cao và cũng đã từng xuất sắc chiến thắng giải Emmy. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên chất lượng, theo đó JP Karrliak sẽ lồng tiếng cho Boss Baby, Pierce Gagnon sẽ đảm nhận hai vai là bạn thân Tim và anh trai của Boss.

The Boss Baby: Back in Business (2018)

Nội dung phim sẽ xoay quanh cậu bé Boss Baby, cùng hành trình và những câu chuyện thú vị với một cuộc sống hoàn toàn mới. Tiếp nối câu chuyện phần điện ảnh ra mắt năm 2017, Boss của năm 2018 có tương đối nhiều thay đổi, tuy vẫn nghịch ngợm, bá đạo như trước nhưng cậu bé vẫn luôn muốn trở thành một đứa trẻ thực sự, có một gia đình ấm áp. Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2018, gồm 18 tập cho phần đầu tiên.