Những Câu Chuyện Ma Ám

Những Câu Chuyện Ma Ám

Ghost Stories (2020) Trạng thái: HD
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Những Câu Chuyện Ma Ám – Ghost Stories (2020) Vietsub Thuyết minh

Chính thức được phát hành trên Netflix vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, Ghost Stories ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt đến từ khán giả yêu thích dòng phim ma kinh dị. Mặc dù không được các nhà chuyên môn đánh giá cao về nội dung nhưng phim vẫn thu hút được lượng người xem khá ổn định. Dự án này được khởi động vào tháng 4 năm 2019 và bắt đầu bấm máy vào đầu tháng 9, và rất nhanh sau đó được phân phối rộng rãi trên nhiều vùng lãnh thổ.

Những Câu Chuyện Ma Ám

Phim có tựa đề việt là Những Câu Chuyện Ma Ám, được 4 đạo diễn là Karan Johar, Zoya Akhtar, Anurag Kashyap và Dibakar Banerjee cùng nhau phối hợp sản xuất, mỗi người đảm nhận một mẩu chuyện riêng và tách rời nhau. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng đến từ làng điện ảnh Ấn Độ như: Jhanvi Kapoor, Surekha Sikri, Vijay Varma, Sobhita Dhulipala, Sagar Arya,…Tuy được đầu tư công phu nhưng với 4 câu chuyện tách biệt mà kịch bản của tác phẩm không thực sự có nhiều liên kết.

Phim Ghost Stories (2020)

Câu chuyện thứ 1 kể về Sameera, một y tá trẻ, đến để chăm sóc một người phụ nữ lớn tuổi đang nằm trên giường ốm yếu, bà Malik trong một ngôi nhà hoang vắng. Phần tiếp lấy bối cảnh nước Anh của thập niên 90, xoay quanh một người phụ nữ mang thai hoang tưởng Neha và người trông trẻ Ansh. Tiếp đến là câu chuyện về người đàn ông (Sukant Goel) đến một thị trấn nhỏ không có bất cứ ai. Cuối cùng là cuộc sống giữa cô gái Ira và Dhruv đẹp trai, giàu có tại ngôi nhà mà bà ngoại anh xây dựng.