Những Chàng Trai Jersey

Những Chàng Trai Jersey

Nhung Chang Trai Jersey (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Những Chàng Trai Jersey – Jersey Boys 2014 Vietsub HD

Sinh năm 1930 tại California, Mỹ, Clint Eastwood là một trong những diễn viên đình đám bậc nhất của Hollywood với 4 giải Oscar dành được, ngoài sự nghiệp diễn xuất đồ sộ thì ông cũng được biết tới là một đạo diễn hết sức tài ba với những tác phẩm đầu tiên kể từ năm 1971 với nhiều thể loại khác nhau, thậm chí có cả âm nhạc, tiêu biểu phải kể tới bộ phim Những Chàng Trai Jersey được ra mắt vào năm 2014. Được đầu tư kinh phí lên tới 40 triệu USD, phim được dàn dựng hết sức công phu cùng với dàn diễn viên nổi tiếng, mặc dù không thành công về mặt doanh thu nhưng phim cũng giành được một số giải thưởng cùng nhiều lời đánh giá tích cực từ người xem cũng như giới chuyên môn.

Xem Phim Những Chàng Trai Jersey Jersey Boys

Những Chàng Trai Jersey là một cuốn tiểu sử âm nhạc của bốn danh ca Frankie Valli, Bod Gaudio, Tommy DeVito, và Nick Massi cùng với nhóm nhạc đình đám của mình, theo đó là những thời điểm khó khăn và xung đột cá nhân, và chiến thắng cuối cùng và trở thành một biểu tượng của nhạc POP nổi danh nhất nước Mỹ của mọi thời đại. Xa xôi từ một buổi hòa nhạc chỉ tưởng nhớ (mặc dù nó không bao gồm các số từ tờ nhạc phổ biến Four Seasons), Jersey Boys được cho là trung tâm của các mối quan hệ tại các trung tâm của nhóm với một trọng tâm đặc biệt về thủ lĩnh Frankie Valli, những đứa trẻ nhỏ với các giọng the thé lớn.

Xem Phim Những Chàng Trai Jersey

Bên cạnh đó là những tình tiết xuyên suốt nhiều năm biểu diễn của 4 thành viên, cốt lõi của chương trình là như thế nào một lòng trung thành với một mã danh dự học được trong các đường phố nơi họ sinh ra của họ tại New Jersey đã cho họ thông qua vô số thách thức: nợ cờ bạc, các mối đe dọa Mafia và gia đình thiên tai. Jersey Boys là một cái nhìn về người đứng sau một âm thanh đó đã quản lý để tăng sức chịu đựng trong hơn bốn thập kỷ trong lòng công chúng.