Những Cô Gái Ở Ký Túc Sakura

Những Cô Gái Ở Ký Túc Sakura

Sakurasou no Pet na Kanojo, The Pet Girl of Sakurasou (2012-2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 49 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Những Cô Gái Ở Ký Túc Sakura Vietsub

Những Cô Gái Ở Ký Túc Sakura là câu chuyện xoay quanh một kí xúc xá có tên là Sakura, đây một một kí túc của trường đại học nghệ thuật Suimei, tại đây có rất nhiều sinh viên ở trọ, vì vậy mà có nhiều nhiều thành phần khác nhau, những sinh viên kì lạ nhất hầu như đều tập trung ở đây, lên đã gây lên một mớ hỗ độn khó có thể kiểm soát.

Nội dung bộ Phim Những Cô Gái Ở Ký Túc Sakura nói về một nam sinh viên, anh ta có tên gọi là Sorata Kanda, sau khi anh làm lạc mất một chú mèo, anh đã bị đuổi ra khỏi kí túc, nơi mà anh đang ở, chính vì vậy mà anh quyết định chuyển đến Sakura để có thể học tập và sinh sống tại đây.

Những ngày đầu tiên sống tại một môi trường mới, đã đem đến cho anh những trải nghiệm đầy thú vị, anh có những người bạn mới tại đây. Khi mà anh bắt đầu quen với cuộc sống trong ký túc xá, thì cũng chính là lúc một nhân vật khác xuất hiện, đó là Mashiro Shiina, một nghệ sĩ nổi tiếng thế giới thậm chí không thể chăm sóc cuộc sống hàng ngày của cô, chuyển đến. Sorata buộc phải trở thành người xử lý của Mashiro. Và từ đó câu chuyện kể về cuộc sống hàng ngày của họ được bắt đầu từ đây.