Những Cô Nàng Lắm Chiêu 2

Những Cô Nàng Lắm Chiêu 2

Nhung Co Nang Lam Chieu 2 (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Những Cô Nàng Lắm Chiêu 2 – Mean Girls 2 (2011) Vietsub HD

Sau thành công vang dội của phần 1 ra mắt vào năm 2004, các nhà làm phim Mỹ đã quyết định thực hiện phần thứ 2 nhưng là sau tới 7 năm và lần này là một ekip hoàn toàn mới từ đạo diễn cho tới dàn diễn viên, Những Cô Nàng Lắm Chiêu 2 cũng có một câu chuyện mới cùng những ý tưởng mới mẻ để mang tới cho khán giả những tiếng cười sảng khoái nhất. Với những cái tên ở phần này thì rõ ràng Mean Girls 2 là không được HOT cũng như không được mong đợi như phần 1, trong khi vai trò đạo diễn được giao cho Melanie Mayron thì vai nữ chính đảm nhiệm bởi cô nàng 9x không mấy nổi tiếng Meaghan Martin.

Những Cô Nàng Lắm Chiêu 2

Nội dung của phim Những Cô Nàng Lắm Chiêu 2 xoay quanh một cô nữ xinh trung học tên là Johanna ‘Jo’ Mitchell (Meaghan Martin), với vẻ ngoài xinh xắn thì rất nhiều bạn trong lớp cũng như trong trường đều muốn làm bạn với cô và cô đã đồng ý trở thành bạn thân với cô nàng Abby vì gia đình của Abby giàu có. Lý do để Jo quyết định làm việc này bởi vì cô muốn tận dụng tiền bạc của cô bạn mới nhằm theo đuổi ước mơ bấy lâu nay của mình. Thậm chí, Jo còn được những cô nàng xấu tính, chảnh chọe cùng trường trả tiền cho cô chỉ để làm bạn với Abby.

Những Cô Nàng Lắm Chiêu 2

Tuy nhiên, không thể nào giấu mãi được chuyện làm bạn vì có mục đích tiền bạn, mọi chuyện bắt đầu trở nên phức tạp khi Abby phát hiện ra tình bạn giữa cô và Jo là một sự dối trá. Liệu rằng tình bạn giữa 2 người rồi sẽ đi tới đâu, những sự việc dở khóc dở cười cũng bắt đầu từ đây, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé.