Những Kẻ Lưu Dạt

Những Kẻ Lưu Dạt

Nhung Ke Luu Dat (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem phim Những Kẻ Lưu Dạt – Drifters 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Những Kẻ Lưu Dạt có tựa đề tiếng anh là Drifters, đây là một Anime của điện ảnh Nhật Bản được ra mắt vào nửa cuối năm 2016 dựa trên bộ truyện tranh cùng tên rất được giới trẻ yêu chuộng. Chính vì vậy, ngay sau khi anime Drifters được đưa lên màn ảnh, giới mê chuyện tranh và những ai yêu thích dòng phim anime xứ sở mặt trời mọc đều rất háo hức. Không làm khán giả thất vọng, phim đã hoàn toàn thuyết phục được nhiều khán giả khó tính với những lời khen có cánh.

Những Kẻ Lưu Dạt - Drifters 2016

Nội dung phim Những Kẻ Lưu Dạt xoay quanh Shimazu Toyohisa. Khi đang trong trận chiến với quân đội Sekigahara, Shimazu Toyohisa quyết định lấy đầu lãnh chúa Ii Naomasa, nhưng anh không thể hoàn thành xứ mệnh mà còn bị trọng thương rất nặng bởi những mũi giáo đâm vào người. Trong khi đang đối mặt với sự sống và cái chết, anh gặp người đàn ông tên Murasaki. Anh ta đã gửi Toyohisa vào cánh cửa gần nhất và chuyển anh đến thế giới khác.

Những Kẻ Lưu Dạt - Drifters 2016

Tại đó, Toyohisa gặp những chiến binh vĩ đại khác giống anh, chính họ là những người tạo nên đội “Drifters” – Những Kẻ Lưu Lạc đến thế giới chỉ có chiến binh và chiến tranh. Liệu anh sẽ ra sao khi bước vào một thế giới mới, một con đường mới…Phim Những Kẻ Lưu Dạt hiện đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu mến. Chúng tôi sẽ cập nhật phim nhanh nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.