Những Nhà Sản Xuất

Những Nhà Sản Xuất

Nhung Nha San Xuat (2005) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Những Nhà Sản Xuất – The Producers (2005) Vietsub HD

Là bộ phim đầu tay của nữ đạo diễn người Mỹ Susan Stroman, người được biết tới qua công việc hậu kỳ cho nhiều phim truyền hình suốt từ năm 1990, vì thế mà đây cũng là một tác phẩm khá đáng để mong đợi, tuy nhiên con số kinh phí lên tới 45 triệu USD ít nhiều làm cho người phải bất ngờ và Những Nhà Sản Xuất mặc dù tạo được những điểm nhấn cũng nhiều lời khen nhưng nó không thể vượt qua được cánh cửa thương mại khi mà doanh thu mang về mới chỉ cán mốc 38 triệu USD. Mặc dù vậy, The Producers vẫn là một thành công trong sự nghiệp của bà khi nó hoàn toàn có thể khiến người xem cười một cách thoải mái nhất.

Những Nhà Sản Xuất

Lấy bối cảnh vào năm 1959 tại thành phố New York của Mỹ, nội dung của phim Những Nhà Sản Xuất xoay quanh Max Bialystock, một người từng là nhà vua của nhà hát nổi tiếng Broadway, nhưng bây giờ tất cả các chương trình của ông đều đóng cửa vào đêm khai mạc. Mọi thứ quay trở lại khi anh ta đến thăm nhà của viên kế toán có vấn đề về thần kinh là Leo Bloom, người đề xuất một kế hoạch được thiết kế riêng cho những nhà sản xuất chỉ có thể làm cho thất bại: tăng thêm nhiều tiền hơn bạn cần, sau đó đảm bảo chương trình bị khinh miệt. Không ai quan tâm đến nó, vì vậy bạn có thể bỏ túi thặng dư.

Phim Những Nhà Sản Xuất

Để kết thúc này, họ sản xuất một vở nhạc kịch mang tên Springtime for Hitler do Franz Liebken và tuyển chọn diễn viên bao gồm toàn những người gàn dở. Sau đó, họ nhận Roger De Bris vào vị trí của người chỉ đạo. Cuối cùng, họ thuê một nữ diễn viên chính trong bộ phim bom tấn Thụy Điển Ulla (tên họ có hơn 15 âm tiết). Nhưng điều gây bất ngờ nhất cho cả Max và Leo chính là việc vở diễn tưởng chừng rất tệ của họ lại trở nên ăn khách vô cùng khi được trình diễn.