Những Thiên Thần Của Charlie 1

Những Thiên Thần Của Charlie 1

Nhung Thien Than Cua Charlie 1 (2000)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Những Thiên Thần Của Charlie 1 – Charlie’s Angels (2000) Vietsub HD

Sinh năm 1968 tại Mỹ, McG không chỉ được biết tới là một nhà sản xuất phim truyền hình nổi tiếng tại Hollywood mà ông còn là một đạo diễn rất có tài, không chỉ vậy ông đã từng chỉ đạo nhiều bộ phim điện ảnh rất ăn khách mà một trong số đó phải kể tới Những Thiên Thần Của Charlie được ra mắt vào năm 2000. Là sự hợp tác giữa điện ảnh Mỹ và Đức, thuộc thể loại hành động hài, Charlie’s Angels có kinh phí đầu tư khá đáng nể với 93 triệu USD và con số thu về cũng không làm những nhà đầu tư phải thất vọng với 264 triệu USD và chính thế mà mở đường cho sự ra mắt của phần thứ 2 sau đó vài năm mặc dù phim không được đánh giá cao về mặt nội dung.

Những Thiên Thần Của Charlie

Những Thiên Thần Của Charlie 1 bắt đầu từ việc công ty điều tra riêng tư của Charlie được giải quyết bởi lập trình viên Eric Knox, chủ sở hữu Knox Technologies, có phần mềm nhận dạng giọng nói cách mạng đã bị đánh cắp. Từ đó mà những thiên thần của Charlie gồm 3 cái tên Natalie, Dylan và Alex đã được gửi đến để đặt một lỗi trong hệ thống của đối thủ đầy duyên nợ Roger Corwin, người đang bị nghi ngờ có liên quan tới phi vụ đánh cắp trước đó. Họ chính là bộ ba tội phạm quyến rũ và cũng là những bậc thầy về cải trang, gián điệp và võ thuật.

Những Thiên Thần Của Charlie 1

Nhưng sau khi việc làm được thực hiện, các thiên thần và ông chủ Bosley của họ đối mặt với thực tế rằng căn nhà mà họ vẫn đang gắn bó trong nhiều năm có nguy cơ bị phá hủy cũng như cuộc sống của Charlie ngay lập tức gặp những sự cố nguy cấp. Liệu những thiên thần sẽ phải làm gì để vừa có thể cứu ông chủ của mình lại vừa có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao, chúng ta hãy cùng theo dõi.