Những Thiên Thần Sa Ngã (Phần 2)

Những Thiên Thần Sa Ngã (Phần 2)

Fairy Gone Season 2 (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Fairy Gone Season 2 – Những Thiên Thần Sa Ngã Phần 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Fairy Gone là một bộ anime rất thành công của đạo diễn Kenichi Suzuki, sau khi phần 1 kết thúc với 12 tập phim, bộ anime này đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả. Chính vì thế mà vào cuối năm 2019 bộ anime đình đám này lại tiếp tục được khởi chiếu phần tiếp theo, với tên gọi chính thức là Fairy Gone Season 2, hay còn được tạm dịch với tên gọi tiếng Việt là Những Thiên Thần Sa Ngã Phần 2.

Nội dung trong bộ anime Fairy Gone Season 2 được lấy bối cảnh thế giới sống sót sau một cuộc chiến hoành tráng mang tên Cuộc chiến thống nhất. Trong chiến tranh, một số binh sĩ đã được cấy ghép các bộ phận Tiên cho phép họ triệu tập sức mạnh thần tiên. Những người sở hữu khả năng siêu phàm như vậy được đặt biệt danh là Những người lính Tiên.

Khi mà chiến tranh kết thúc, những người lính này vẫn vô mục đích. Kết quả là, họ buộc phải sử dụng quyền lực của mình không nhằm mục đích. Một số trong số họ bắt đầu làm việc trong các cấu trúc chính phủ, trong khi phần còn lại gia nhập mafia hoặc trở thành khủng bố. Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào? Mời ác bạn đón xem bộ anime Fairy Gone Season 2 – Những Thiên Thần Sa Ngã Phần 2 để theo dõi nhé.