Những Thiên Thần Sa Ngã

Những Thiên Thần Sa Ngã

Nhung Thien Than Sa Nga (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem phim Những Thiên Thần Sa Ngã – Fairy Gone (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Chuyện kể lại rằng, ngày xửa ngày xưa, đã từ rất lâu rồi, các nàng tiên xinh đẹp bỗng nhiên bị trở thành công cụ để phục vụ chiến tranh, cũng chỉ vì họ sở hữu những nguồn năng bí ẩn, vì vậy àm bị biến thành những vũ khí ghê gớm để phục vụ cho những mục đích của chính quyền. Những nàng tiên trở thành công cụ của chiến tranh được gọi là “Chiến binh cổ tích.” Một khi chiến tranh kết thúc và hoàn thành vai trò của mình, những chiến binh đó sẽ không còn mục đích để chiến đấu, họ sẽ được chọn cho mình những con đường riêng.

Xuất hiện trong Những Thiên Thần Sa Ngã là cô nàng Mariya, cô là một trong những tân binh của tổ chức Dorothea, đây chính là một tổ chức chuyên điều tra và trấn áp các tội ác liên quan đến nàng tiên. Khi đó tình hình chính trị bất ổn, những tên tội phạm với những vết thương còn sót lại từ cuộc chiến và những xung đột trong quá khứ đã nổi dậy và tham gia và khủng bố như một hành động để trả thù chính quyền, vì những hành động mà họ đã gây lên trong quá khứ.

Câu chuyện trong phim Fairy Gone nói về những chiến binh cổ tích, họ đã đứng lên chiến đấu cho “công lý của bản thân” và chính họ trong một thế giới hậu chiến. Đó cũng là khát vọng sống của những người anh hùng thực sự, họ không muốn bị đàn áp và phụ thuộc bất kì ai. Liệu rằng những người anh hùng này có thể chiến thắng được không? Mời các bạn đón xem bộ anime này để khám phá nhé.