Những Trận Tử Chiến

Những Trận Tử Chiến

The Duellists (1977)Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Những Trận Tử Chiến – The Duellists (1977) vietsub thuyết minh

Được “cầm trịch” bởi nhà sản xuất phim lừng danh thế giới Ridley Scott, Những Trận Tử Chiến phát hành vào năm 1977 bởi điện ảnh Anh. Phim được đầu tư kinh phí khá khiêm tốn – 900 ngìn USD, nó được giới phê bình đánh giá rất cao mặc dù không sở hữu những cảnh quay hoành tráng, nó nhận được 2 đề cử cho giải BAFTA cùng một số giải thưởng khác.

Những Trận Tử Chiến

Những Trận Tử Chiến được làm dựa trên truyện ngắn của Joseph Conrad mang tên “The Duel”, – vốn được tác giả lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật. Bối cảnh của The Duellists được đặt trong hàng ngũ của quân đội Pháp trong các cuộc chiến dưới thời Napoleonic. Đó là câu chuyện về hai người lính – D’Hubert (Keith Carradine) và Feraud (Harvey Keitel) – những người có các khóa học liên tục để vượt qua hơn mười lăm năm trong hàng loạt các cuộc đấu tay đôi. Trong hơn một thập kỷ, họ tham gia vào một loạt các cuộc đấu tay đôi giữa các cuộc xung đột lớn hơn, bao gồm cả cuộc xâm lược Nga thất bại vào năm 1812 của Pháp và chuyển sang các hệ thống chính trị và xã hội của châu Âu.

Những Trận Tử Chiến

Feraud là một kẻ điên khùng và đặc biệt nguy hiểm, hắn ta rất cảm giác hồi hộp của cuộc đấu tay đôi. Trong khi đó, D’Hubert thì khác, anh ta là người luôn để mình trong trạng thái bình tĩnh, một người quyết đoán, người thực sự có nhiều việc phải làm hơn là đối phó với một Harvey Keitel hung hăng, ra tay một cách tàn ác để giết anh ta.