Niềm Hãnh Diện Nhà Đường Phần 2

Niềm Hãnh Diện Nhà Đường Phần 2

The Glory Of Tang Dynasty 2 (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 50 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Niềm Hãnh Diện Nhà Đường Phần 2 – Đại Đường Vinh Diệu 2 (2017) Trọn bộ Lồng tiếng

Niềm Hãnh Diện Nhà Đường Phần 2 là sự tiếp nối cho một cái kết chưa trọn vẹn của phần 1 và đồng thời cũng là sự mong mỏi của nhiều khán giả sau thành công hơn cả mong đợi của phần 1. Vẫn dàn diễn viên quen thuộc, vẫn là những cảnh quay hoành tráng cùng cốt truyện hấp dẫn, xuyên suốt trong cả bộ phim, phần 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim cổ trang tuyệt vời vào tháng 9 này. Phim từng được phát sóng trên các trang phim online nên nhiều người không quá xa lạ, và bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 năm 2017, SCTV9 chính thức lên sóng lại bộ phim này với chất lượng hình ảnh và âm thanh được cải thiện tốt nhất.

Niềm Hãnh Diện Nhà Đường Phần 2 - The Glory Of Tang Dynasty 2 2017

Phim có tựa đề tiếng anh là The Glory Of Tang Dynasty 2, do truyền hình Trung Quốc sản xuất và là một trong những dự án đình đám bậc nhất nửa đầu năm 2017. Phim có sự góp mặt của nữ diễn viên đang được săn đón rất nhiều của giới phim ảnh hollywood là Cảnh Điềm, cô từng tham gia vào khá nhiều dự án bom tấn thế giới như: Tử Chiến Trường Thành, Đảo Đầu Lâu hay Pacific Rim: Uprising. Ngoài ra, Đại Đường Vinh Diệu 2 còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao chất lượng làng điện ảnh hoa ngữ như: Nhậm Gia Luân, Vạn Thiến, Thư Sướng, Tần Tuấn Kiệt, Mao Tử Tuấn,…

Niềm Hãnh Diện Nhà Đường Phần 2 - The Glory Of Tang Dynasty 2 2017

Nội dung phim Niềm Hãnh Diện Nhà Đường 2 sẽ tiếp nối cốt truyện phần 1, xoay quanh hành trình chinh thục nhân dân, đất nước của vương phi Thẩm Trân Châu và sau đó chính là Duệ Chân hoàng hậu. Cô là một trong những vị hoàng hậu được nhân dân sùng bái, tôn vinh nhất bởi tấm lòng lương thiện, hết lòng lo cho xã tắc. Ngoài ra, Duệ Trân còn là một người hết mực chung thủy với Lý Thục, không màng danh lợi, phú quý mà đánh mất bản thân. Chính vì vậy mà sau này cô chính là người mà vua Lý Thục mãi mãi không thể quên.