Niên Đại Cam Hồng

Niên Đại Cam Hồng

Nien Dai Cam Hong (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (47/47 tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 14 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Niên Đại Cam Hồng – Age Of Legends (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Là dự án phim đình đám của điện ảnh hoa ngữ, Niên Đại Cam Hồng được rất nhiều khán giả mong chờ lâu nay cuối cùng cũng được lên sóng. Phim không chỉ có vốn đầu tư khủng, kịch bản được chuẩn bị kỹ lưỡng mà còn sở hữu dàn diễn viên vô cùng chất lượng với những ngôi sao hàng đầu của Trung Quốc như: Mã Tư Thuần, Diệp Tổ Tân, Trần Vỹ Đình, Trần Dao,…Phim hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh hoa ngữ trong thời gian sắp tới.

Niên Đại Cam Hồng

Phim có tựa đề tiếng anh là Age Of Legends, thuộc thể loại tâm lý hành động và do đạo diễn kỳ cựu Lưu Tân đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên từng được rất nhiều bạn đọc yêu thích của tác giả Kêu Kị Giáo, phim nhanh chóng gây nên hiệu ứng đáng sợ tại thị trường Trung Quốc khi bắt đầu khởi động, và hiện đang được lên sóng những tập đầu tiên trên khung giờ vàng của đài Chiết Giang và Đông Phương.

Niên Đại Cam Hồng - Age Of Legends (2018)

Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật điển hình của xã hội hiện đại là anh chàng Lưu Tử Quang và cô nàng Hồ Dung, cùng câu chuyện tình yêu giữa họ. Với Tử Quang, anh luôn là một tấm gương sáng của nam nhân, tuy xuất thân hết sức bình thường nhưng với sự cố gắng không biết mệt mỏi, anh chàng không chỉ sở hữu trí tuệ hơn người mà còn được nhiều người kính phục. Còn với Hồ Dung, bông hoa tuyệt sắc thời hiện đại, thông minh và rất cá tính.