Nộ Hải Uy Long

Nộ Hải Uy Long

No Hai Uy Long (1991)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nộ Hải Uy Long – Crystal Hunt 1991 Full Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Trung Quốc được nhiều người biết đến với những thước phim võ thuật đẹp mắt. Nhờ có thế hệ vàng phim võ thuật như Chung Tử Đơn, Lý Liên Kiệt hay Thành Long mà điện ảnh Trung Quốc vươn tầm thế giới và đạt được nhiều thành công trong suốt nhiều năm qua. Nói đến Chung Tử Đơn, chúng ta nghĩ đến ngay những bộ phim võ thuật hiện đại đẹp mắt và Nộ Hỏa Uy Long là một trong số đó.

Nộ Hải Uy Long - Crystal Hunt 1991

Lộ Hải Uy Long có tựa đề tiếng anh là Crystal Hunt, là thước phim do điện ảnh Hong Kong sản xuất và được công chiếu năm 1991. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Hsia Hsu. Ngoài sự tham gia của ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn, phim còn có sự góp mặt của khá nhiều cái tên đình đám khác, chúng ta có thể đến những tên tuổi như Carrie Ng, Ken Lo, Sibelle Hu,…

Nộ Hải Uy Long - Crystal Hunt 1991

Nội dung phim Nộ Hải Uy Long bắt đầu từ câu chuyện giáo sư Lau bị căn bệnh kỳ lạ mà chỉ viên đá quý của ông được cất giấu tại Thái Lan có thể chữa khỏi. Biết được điều đó, Lisa – con gái ông cùng với Ken Lo lặn lội tìm đến đất nước Thái Lan để tìm đá quý nhưng trong lúc đó Giáo sư Lau bị bắt cóc bởi một nhóm người cũng đang trên đường đi tìm viên đá.

Nộ Hải Uy Long - Crystal Hunt 1991

Trong lúc quan trọng này, cô con gái Winnie của Giáo sư Lau đã nhờ sự giúp đỡ của người yêu của mình là Leung (Chung Tử Đơn) – là một viên cảnh sát chuyên nghiệp và Madam Wu lên đường đi giải thoát cho cha mình. Phim được đánh giá cao bởi nhiều pha hành động võ thuật đẹp mắt và đồng thời là thước phim hot bậc nhất Hong Kong năm 1991. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.