Noein: Mou Hitori no Kimi e

Noein: Mou Hitori no Kimi e

Noein: to your other self, Noein: Toward Another You (2006) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Noein: Mou Hitori no Kimi e (2006) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Noein: Mou Hitori no Kimi e được lấy bối cảnh trong tương lai, khi đó xảy ra một cuộc chiến tranh không gian dữ dội đang diễn ra giữa hai “không gian thời gian” thống trị của vũ trụ: La’cryma và Shangri-La. Khi đó chìa khóa để ngăn chặn cuộc xâm lược và cứu thực tại của Shangri’la lại chính là một vật thể bí ẩn được gọi là “Dragon Torc “. Lực lượng quân sự tinh nhuệ của La’cryma, được gọi là “Kỵ binh rồng”, được gửi qua không gian và thời gian để tìm nó. Chỉ có nhờ đến Dragon Torc mới có thể ngăn chặn được cuộc chiến này xảy ra.

Xuất hiện trong phim là câu chuyện kể về nhân vật chính Haruka, cô cùng với người bạn của mình là Yū Gotō, khi đó họ đang dự tính chạy trốn khỏi nhà khi họ gặp một thành viên của Kỵ binh rồng tên Karasu, một Y có thể đến từ tương lai. La’cryma tin rằng Haruka là Mô-men rồng, nhưng Karasu thề sẽ bảo vệ cô chứ không phải hy sinh cô vì kích thước nhà anh. Khác với Kỵ binh rồng, Haruka được nhắm đến bởi Noein bí ẩn, thực thể đằng sau Shangri’la, người có ý định đưa cô vào không gian thời gian của mình để kết thúc mọi vũ trụ.

Được lấy bối cảnh tại thành phố cảng Hakodate, Hokkaido của Nhật Bản . Các nhà làm phim hoạt hình đã hết sức cẩn thận để tái tạo rất nhiều chi tiết của Hakodate như các tòa nhà, cảng và môi trường của nó để làm cho nó trông giống hệt như thành phố thực tế. Đó cũng chính là điều thú vị trong bộ anime này. Cùng đón xem Phim Noein: Mou Hitori no Kimi e để khám phá nhé các bạn.