Nơi Ẩn Nấp Bình Yên

Nơi Ẩn Nấp Bình Yên

Noi An Nap Binh Yen (2017) Đang chiếu: Tập 11 Sắp chiếu: Tập 12 13
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nơi Ẩn Nấp Bình Yên VTV1 2017 Trọn bộ Thuyết minh HD

Nơi Ẩn Nấp Bình Yên là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm đặc sắc của điện ảnh Việt Nam được chiếu trên kênh VTV1 bắt đầu từ ngày 20 tháng 3 năm 2017. Phim do đạo diễn kỳ cựu Nguyễn Đức Hiếu chỉ đạo nội dung, qua bộ phim ông muốn khán giả theo dõi cảm nhận và thấu hiểu được thông điệp ông muốn truyền tải từ bộ phim, đó là nơi bình yên nhất đối với bất kỳ ai lúc gian nan, khó khăn chính là ngôi nhà và gia đình mình.

Nơi Ẩn Nấp Bình Yên VTV1 2017

Phim Nơi Ẩn Nấp Bình Yên được nhiều người yêu mến bởi nội dung nhẹ nhàng, tình tiết diễn ra chậm nhưng không mất đi sự hồi hập, đặc biệt là những cung bậc cảm xúc chạm đến trái tim người xem. Cùng với đó là sự diễn xuất tuyệt vời của những nghệ sĩ gạo cội và giàu kinh nghiệm như: NSND Ngọc Lan,Hồng Minh,Mạnh Trường,Thùy Dương,Thanh Hòa,…

Nơi Ẩn Nấp Bình Yên VTV1 2017

Phim gồm có 27 tập và xoay quanh sóng gió của gia đình bà Hạnh do NSND Ngọc Lan thủ vai và 2 người con trai là Duy Thành và Duy Trung cùng người con gái nuôi Dương Cầm. Tuy cô là con nuôi nhưng bà Hạnh lại thương yêu và che chở cho Dương Cầm nhất, nhưng mọi chuyện trở nên rắc rối khi Duy Trung sau một lần lầm lỗi đã cướp đi trinh tiết của em gái mình dù biết Duy Thành và cô đang yêu nhau.

Nơi Ẩn Nấp Bình Yên VTV1 2017

Gặp phải chuyện động trời này, bà Hạnh đành phải tác thành cho Dương Cầm và Duy Trung để không mang tai mang tiếng với thiên hạ, còn Duy Thành thì phải trở về làng gốm Bát Tràng sinh sống. Mọi chuyện trở nên êm đẹp và thuận lợi khi Duy Thành có tình cảm với cô osin nhà mình và 2 người sau đó đã thành hôn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.