Nơi Bị Nguyền Rủa

Nơi Bị Nguyền Rủa

Noi Bi Nguyen Rua (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nơi Bị Nguyền Rủa – Viy 2014 Full Vietsub Thuyết Minh HD

Ra mắt năm 2014 bởi đạo diễn khá nổi tiếng là Oleg Stepchenko, cùng kinh phí đầu tư không tệ với 26 triệu USD cho một bộ phim Nga, Nơi Bị Nguyền Rủa nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như giới phê bình, nó nhanh chóng trở thành bộ phim thần thoại đáng mong đợi của năm cùng với dàn diễn viên tên tuổi. Viy chính là tựa tiếng Anh của nó, một cái tên rất ngắn gọn và nó đã không làm nhiều người phải thất vọng khi mang tới những thước phim với kỹ xảo đầy ấn tượng cùng với cốt truyện lôi cuốn, nhiều đoạn phim mang tới sự gay cấn. Doanh thu mang về của nó cũng không tệ với hơn 50 triệu USD cùng nhiều lời khen có cánh.

Nơi Bị Nguyền Rủa Viy 2014

Lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ thứ 18, nội dung của Phim Nơi Bị Nguyền Rủa xoay quanh một cuộc hành trình của một nhà khoa học có tên là Jonathan Green với mục đích là vẽ được tấm bản đồ từ Đông Âu cho tới Tây Âu. Sau khi đi qua Transylvania và vượt qua dãy núi Carpathian, anh thấy mình trong một ngôi làng nhỏ bị lạc trong rừng mà không thể nào có thể vượt qua được, lúc này anh bắt đầu cảm thấy lo lắng.

Xem Phim Nơi Bị Nguyền Rủa Viy 2014

Sự lo lắng đó đó là rất có cơ sở khi mà không có nhiều cơ hội để thoát ra giữa cái nơi dày đặc sương mù, nó thậm chí đưa anh ta đến một nơi bị nguyền rủa. Những người sống ở đây không giống với bất cứ người khác mà các du khách đã nhìn thấy trước đó. Những người dân làng, đã đào một con hào sâu để tự bảo vệ mình khỏi phần còn lại của thế giới, chia sẻ một đức tin hết sức ngây thơ rằng họ có thể tự cứu mình khỏi sự giận dữ của muôn loài, không hiểu ác đó đã làm tổ của nó trong tâm hồn họ và đang chờ đợi một cơ hội để bùng nổ ra trên thế giới.