Nỗi Hận Người Vợ

Nỗi Hận Người Vợ

Plerng Phariya (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nỗi Hận Người Vợ – Plerng Phariya (2020) Vietsub Thuyết minh

Gul Amena xuất thân là người mẫu, sau đó cô thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh và được khán giả công nhận. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian làm việc cho đài CH3 thì cô chính thức trở thành diễn viên tự do. Plerng Phariya là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính, mặc dù đây không phải tác phẩm đình đám của điện ảnh Thái Lan nhưng nó rất đáng kỳ vọng. Phim chính thức được lên sóng từ ngày 27 tháng 10 năm 2020 tại thị trường xứ chùa vàng và sẽ được cập nhật liên tục tại Việt Nam.

Nỗi Hận Người Vợ

Tác phẩm có tựa đề là Nỗi Hận Người Vợ, thuộc thể loại tâm lý đời thường, xoay quanh nhân vật Kingchan, một cô bé mồ côi được ông Sanit nhặt dưới gốc cây Chan Poh về nuôi. Tại đây, cô có cuộc sống tốt và lớn lên trong môi trường hoàn hảo, trở thành người con gái xinh đẹp, nết na và thông minh. Sau đó, Kingchan được con gái thứ của ông Sanit là Sriprapai đã đưa cô đến điện Waradul, một nơi sang trọng và lộng lẫy, biết bao người mơ ước được đến đây.

Nỗi Hận Người Vợ – Plerng Phariya (2020)

Rungwigrai là con trưởng của cung điện, anh điển trai và rất cuốn hút. Sau khi gặp Kingchan, anh ngay lập tức phải lòng cô nhưng lúc này Kingchan đã đem lòng yêu Klao, một tên người ở. Vì không thể chiếm được trái tim người thương, Rungwigrai lên kế hoạch cưỡng hiếp Kingchan nhưng không thành. Lo lắng và sợ hãi, cô cùng Klao đã cố gắng bỏ trốn nhưng bị Rungwigrai truy đuổi và giết chết Klao. Không còn gì để mất, cô trở về cung và đồng ý làm vợ Rungwigrai, trả thù tất cả những ai đã hãm hại mình.