Nổi Loạn 2020

Nổi Loạn 2020

Noi Loan 2020 (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Phim Nổi Loạn – Infamous (2020) Vietsub Thuyết minh

Bella Thorne mới 22 tuổi nhưng đã rất giàu kinh nghiệm khi tham gia trên 20 bộ phim và xuất hiện trong hơn 60 quảng cáo, là người mẫu, diễn viên trẻ đầy triển vọng của Mỹ. Mặc dù diễn xuất không quá ấn tượng nhưng với gương mặt thiên thần cùng ngoại hình ấn tượng, cô thu hút khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên. Infamous là một trong những tác phẩm mới nhất của Bella, sau khi được phát hành vào năm 2020 thì nó nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn.

Phim Infamous (2020)

Phim có tựa đề việt là Nổi Loạn 2020, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Joshua Caldwell trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, đây là thước phim quan trong trong hành trình khẳng định bản thân của anh. Ngoài Bella, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Jake Manley, Michael Sirow, Amber Riley, Marisa Coughlan,…

Nổi Loạn - Infamous (2020)

Sống ở thị trấn nhỏ tại Florida và làm việc cho một quán ăn không bao giờ là cuộc sống trong mơ của Arielle. Cô ấy luôn muốn nhiều hơn nữa, danh tiếng, tiền bạc và sự khâm phục của mọi người. Một ngày nọ, cô tình cờ quen với Dean, một tên tội phạm mới được ân xá, cả hai bị cuốn vào cuộc sống đầy nguy hiểm. Sau khi họ đăng những chiến tích phạm tội trên mạng xã hội, lượng người theo dõi Arielle ngày càng tăng, nhưng cũng là lúc tính mạng của cô đặt trong tình trạng nguy hiểm.