Nổi Loạn

Nổi Loạn

Noi Loan (2010)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nổi Loạn – Submarine 2010 Full Vietsub HD

Dù là ở bất cứ nơi đâu hay thậm chí là Hollywood thì những bộ phim tuổi teen luôn khiến cho người xem e dè khi ra rạp bởi chưa chắc chắn về diễn xuất của dàn diễn viên, đặc biệt đa phần đều là diễn viên trẻ chưa mấy tên tuổi, tuy nhiên bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Anh và Mỹ ra mắt hồi năm 2010 mang tên Nổi Loạn đã xóa tan những nghi ngờ đó khi nó thậm chí còn dành được một đề cử cho giải BAFTA cùng nhiều giải thưởng lớn khác. Submarine được dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Joe Dunthorne, được viết kịch bản và đạo diễn bởi Richard Ayoade và bằng sự sáng tạo của mình phim đã gây được ấn sâu sắc đối với người xem qua cách tạo tình huống hài hước theo kiểu châm biếm đan xen với những câu chuyện thú vị đời thực, gần gũi. 2 nam chính của phim nổi loạn là Noah Taylor và Paddy Considine đều là những diễn viên tên tuổi của Anh.

Xem Phim Nổi Loạn Submarine 2010

Nội dung của Phim Submarine xoay quanh cậu thanh niên 15 tuổi tuổi Oliver Tate, là người đang có 2 mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống mà cần thực hiện nó càng sớm càng tốt đó là: đánh mất trinh tiết của mình trước ngày sinh nhật tiếp theo, và dập tắt ngọn lửa tình giữa mẹ với người yêu cũ đang quay trở lại trong cuộc sống của bà. Tuy nhiên nó chẳng hề dễ dàng một chút nào mà còn khiến Oliver bị lâm vào nhiều tình huống dở khóc dở cười cùng một chút rắc rối nho nhỏ.

Xem Phim Nổi Loạn Submarine 2010

Cô nàng mà Oliver thích là một người tinh nghịch và thẳng tính đang học cùng trường tên là Jordana. Thật may mắn khi bất ngờ cô ấy đang có chút xích mích với người yêu và nhờ Oliver trong việc tìm cách khiến cậu người yêu kia ghen, tất nhiên Oliver đồng ý ngay và luôn. Phương thức mà 2 người thực hiện đó là chụp ảnh nụ hôn của 2 người sau đó đưa vào nhật kí và phát tán nó ở trường. Mặc dù kế hoạch không thành công và Oliver bị bắt nạt, nhưng quan hệ giữa cậu và Jordana bắt đầu có những bước tiến triển trông thấy.

Nổi Loạn Submarine 2010

Trong khi đó, Ở nhà, Oliver phát hiện ra sự lạnh nhạt giữa bố và mẹ mình, đồng thời tìm hiểu mối quan hệ giữa mẹ với 1 người đàn ông tên là Graham vốn là bạn trai cũ của bà, người mới chuyển đến sống cạnh nhà họ. Oliver tìm mọi cách để khiến Graham tránh xa khỏi mẹ mình, cậu đã vi phạm những qui định đối với trẻ vị thành niên như đột nhập vào nhà Graham và uống rượu say. Thật tốt khi nhờ những lỗ lực nổi loạn của cậu mà cha mẹ cậu đã hiểu ra được vấn đề của con trai để rồi dần làm lành với nhau…