Nội Ứng

Nội Ứng

Heartlock (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Nội Ứng – Heartlock (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Alexander Dreymon được biết đến với ngoại hình điển trai, lạnh lùng, anh là cái tên rất được yêu thích tại thị trường điện ảnh Âu Mỹ. Tuy không tham gia vào quá nhiều dự án phim nhưng dấu ấn mà anh để lại là rất đáng ghi nhận. Năm nay mới 36 tuổi và vẫn còn thời gian rất dài để phát triển sự nghiệp, Alexander được kỳ vọng sẽ vươn tầm hạng A và khẳng định được bản thân nhiều hơn nữa. Và vai diễn mới đây trong bộ phim Heartlock đã phần nào chứng minh điều đó, sự hoàn thiện và chỉnh chu trong diễn xuất.

Nội Ứng - Heartlock (2019)

Phim có tựa đề tiếng Việt là Nội Ứng, do đạo diễn tên tuổi Jon Kauffman đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, còn phần kịch bản được Chris Cummings chịu trách nhiệm soạn thảo. Ngoài Alexander, phim còn có sự tham gia của một số cái tên cũng rất đáng chú ý như: Lesley-Ann Brandt, Erik LaRay Harvey, Cedric Young,…

Phim Nội Ứng

Nội dung phim xoay quanh hành trình trốn ngục của tên tù nhân khét tiếng Continental (Erik LaRay Harvey). Để thực hiện kế hoạch, Lee Haze đã được gài vào, hắn chịu sự quản lý của nữ cai ngục Tera Sharpe, một cô gái tưởng có vẻ ngoài cứng rắn nhưng trái tim lại rất yếu đuối. Hằng ngày, hắn tiếp cận và làm quen với Tera, từ từ quyến rũ cô. Cuối cùng, Tera cũng không thể thoát khỏi lưới tình của Lee đã giăng, một kế hoạch tẩu thoát được thực hiện ngay sau đó.