Non Non Biyori Nonstop

Non Non Biyori Nonstop

Non Non Biyori 3rd Season (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Non Non Biyori Nonstop – Câu Chuyện Của Những Cô Gái Trẻ (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Non Non Biyori Nonstop được biết chính là phần 3 của bộ anime này, câu chuyện trên phim dựa trên cùng bối cảnh với tác phẩm cũ của Atto, Toko-toko & Yume no Yume . Một bộ anime truyền hình dài 12 tập do Silver Link chuyển thểđược phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2013 và đã được Sentai Filmworks cấp phép. Phần anime thứ hai được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2015. Một bộ phim hoạt hình được công chiếu vào tháng 8 năm 2018 và phần thứ ba sẽ được khởi chiếu vào tháng 1 năm 2021.

Nội dung trong bộ anime Non Non Biyori Nonstop được lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ ở làng quê Asahigaoka, đây cũng là một nơi thiếu thốn nhiều tiện nghi mà người dân thành phố quen sống. Các cửa hàng gần nhất là một vài dặm và một trong những trường học địa phương bao gồm chỉ năm sinh viên, mỗi người trong số họ đang ở trong một lớp khác nhau của trường tiểu học hoặc trung học.

Câu chuyện trong phim kể về Hotaru Ichijo, bản thân cậu hiện đang là một học sinh lớp 5 từ Tokyo, chuyển đến trường Chi nhánh Asahigaoka và thích nghi với cuộc sống nông thôn với những người bạn mới của mình. Cùng đón xem bộ anime Non Non Biyori Nonstop để theo dõi nhé các bạn.