Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyện Làm Phim

Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyện Làm Phim

Nu Hoang Bang Gia: Chuyen Lam Phim (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyện Làm Phim – The Story of Frozen: Making a Disney Animated Classic 2014 Full Vietsub Thuyết minh

Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyện Làm Phim được ra mắt khán giả vào năm 2014 nhằm cho tất cả mọi người , đặc biệt những ai yêu thích bộ phim Nữ Hoàng Băng Giá biết được quá trình để đoàn làm phim tạo ra được một thước phim hoạt hình xuất sắc bậc nhất thế giới, cũng như muốn tri ân những gì mà bộ phim mang lại cho đoàn làm phim cả về thương hiệu lẫn thương mại.

Xem phim Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyện Làm Phim - The Story of Frozen: Making a Disney Animated Classic 2014

Ngày 13 tháng Tám năm 2014, có thông báo rằng một giờ truyền hình đặc biệt , có tựa đề Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyện Làm Phim sẽ được phát sóng ngày 02 tháng chín năm 2014, trên ABC . Trong đó, có những cuộc phỏng vấn đặc biệt với một số các diễn viên và đội ngũ sáng tạo của bộ phim, ý tưởng được lấy từ cảnh tuyết rơi rất đẹp trên đất nước Na Uy xinh đẹp.

Xem phim Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyện Làm Phim - The Story of Frozen: Making a Disney Animated Classic 2014

Bộ phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn  Rudy Bednar, cùng sự góp mặt của nhiều thành viên trong đoàn làm phim, tiêu biểu là những cái tên như:  Kristen Anderson-Lopez, Kristen Bell, Chris Buck, Ian J. Coony,…Tuy đây không phải là một thước phim thực thụ nhưng nó là vô cùng cần thiết để quảng bá hãng làm phim cũng như bộ phim đi vào huyền thoại này, đồng thời giúp những ai chưa hiểu nhiều về phim có thể biết thêm rất nhiều điều.