Nữ Hoàng Bí Ẩn

Nữ Hoàng Bí Ẩn

Nu Hoang Bi An (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Nữ Hoàng Bí Ẩn – Mystery Queen 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Nữ Hoàng Bí Ẩn có tựa đề tiếng anh là Mystery Queen, phim do truyền hình Hàn Quốc sản xuất và được phát sóng vào tối thứ 4 thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 5 tháng 4 và kết thúc vào ngày 25 tháng 5. Phim dự kiến ẽ có 16 và được phát sóng vào lúc 22h trên kênh KBS2. Đây là sự thay thế hoàn hảo cho bộ phim ăn khách Trưởng Phòng Kim mới kết thúc và được kỳ vọng sẽ tạo được nhiều dấu ấn đậm nét.

Nữ Hoàng Bí Ẩn - Mystery Queen 2017

Bộ phim Nữ Hoàng Bí Ẩn là thước phim đình đám nhất của điện ảnh xứ sở kim chi vào tháng 4 này. Phim do đạo diễn lừng danh Kim Jin-Woo chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều gương mặt quen thuộc và giàu kinh nghiệm như: Choi Kang Hee, Kwon Sang Woo, Lee Won Geun, Jun Soo Jin,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện hài hước của bà nội trợ tài ba Choi Kang Hee và anh chàng cảnh sát nóng tính Kwon Sang Woo.

Nữ Hoàng Bí Ẩn - Mystery Queen 2017

Tuy là một người phụ nữ của gia đình như Kang Hee luôn có giấc mơ làm một công tố viên, cô luôn tìm tòi và làm những gì có thể để được một lần được đứng trên bục công tố, còn anh cảnh sát chuyên nghiệp Sang Woo thì lại quá vội vàng nhưng vô cùng quyết đoán trong các tình huống xử lý. Rồi số phận đưa đẩy họ gặp nhau và ngay lập tức trở thành một cặp bài trùng, thành lập ngay một tiểu đội điều tra phá án và lập được rất nhiều thành tích đáng nể.